cover-news

Vợ game thủ Hưng Nhổn: “Anh cứ xách phím chuột lên và đánh Chế thôi, cả Thế giới cứ để em lo”

05/03/2018 08:23
Vân
Kể từ ngày 04/03/2018, game thủ Hưng Nhổn chia tay clan Bibi Club, chính thức thi đấu dưới màu áo AoE Sài Gòn. Đây là tin nóng đang “oanh tạc” khắp mặt xã hội khi một thế cục mới trên bản đồ AoE Việt Nam đã hình thành.

Kể từ ngày 04/03/2018, game thủ Hưng Nhổn chia tay clan Bibi Club, chính thức thi đấu dưới màu áo AoE Sài Gòn New. Đây là tin nóng đang “oanh tạc” khắp cộng đồng người hâm mộ khi một thế cục mới trên bản đồ AoE Việt Nam đã hình thành.

Mới đây, phóng viên GameTV đã có cuộc trò chuyện nhanh với vợ Hưng Nhổn - nhân vật quan trọng có ảnh hưởng lớn đến quyết định ra đi của Hưng Nhổn.

Chân dung cô vợ xinh đẹp và tâm lý của game thủ Hưng Nhổn

PV: Nguyễn Hương Ly được cộng đồng biết đến với tư cách là một “nữ tướng”, vợ của Hưng Nhổn - một trong những game thủ AoE hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên có vẻ như chưa đầy đủ, chị có thể giới thiệu thêm về mình được không?

Xin chào mọi người, mình tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hương Ly, 26 tuổi, hiện tại mình đang kinh doanh online. Mình và anh Hưng quen nhau từ hồi sinh viên đại học, quen nhau rồi yêu, rồi lấy nhau, thấm thoắt đã được 5 năm rồi. 5 năm qua, mình theo dõi hầu như không bỏ sót một kèo nào của anh Hưng Nhổn từ giao lưu trong nước đến thi đấu với Trung Quốc. Có lẽ là do mình được truyền cảm hứng và đam mê từ chồng mình nên AoE giờ cũng đã trở nên quá thân thuộc và là một phần trong cuộc sống.

PV: Là một game thủ chuyên nghiệp, thường xuyên đi thi đấu xa nhà, trong những lúc như vậy, chị đã từng trải qua những khó khăn gì khi anh Hưng Nhổn không ở bên cạnh?

Nhiều khi đánh Chế xa nhà, ít thăm vợ con được, anh Hưng thường gọi điện, quan tâm gia đình. Hơn nữa, ông bà hai bên rất ủng hộ công việc của anh Hưng nên cũng thường hỗ trợ gia đình mình. Do đó, công việc chăm sóc gia đình cũng đỡ vất vả đi nhiều.

PV: Trong quá trình gần 10 năm gắn bó với Đế chế đỉnh cao của Hưng Nhổn, đã bao giờ chị có ý định ngăn cấm hay không?

Mình chưa bao giờ ngăn cấm điều đó, mình hết lòng ủng hộ ông xã, có khi còn thúc giục chồng đi đánh Chế với anh em. Nhiều khi ít kèo, về nhà với vợ con thì chân tay cũng ngứa ngáy không thôi, cứ phải làm một hai trận giải khuây thì mới yên được.

PV: Là một trong những game thủ chuyển nhượng nhiều nhất trong lịch sử, chị cảm thấy hành trình đã qua của chồng mình như thế nào?

Kể từ khi anh Hưng Nhổn chuyển từ Trường Phát về đánh cho Thái Bình là mình bắt đầu quen dần với việc đó. Đến bây giờ, mỗi lần chuyển clan, anh Hưng đều có những lời khuyên và phân tích từ mình. Mình nghĩ rằng đánh mãi cho một team cũng nhàm chán, nên có sự thay đổi ở một môi trường mới để có thể cọ xát nhiều hơn, tinh thần chiến đấu cao hơn và quyết tâm hơn.

PV:Thông tin game thủ Hưng Nhổn chính thức gia nhập team Sài Gòn đang gây “náo loạn” trong cộng đồng, chị có suy nghĩ gì về quyết định vào Nam của chồng mình?

Người khuyên anh Hưng Nhổn gia nhập team Sài Gòn chính là mình. Mình nghĩ đơn giản, còn trẻ thì cứ đi. Đến một nơi mới, một môi trường mới, nơi mà anh Hưng có thể phát triển bản thân hơn nữa, với tình yêu và đam mê của mình với Đế Chế anh sẽ phát triển cộng đồng Sài Gòn. Đó vừa là một thử thách, vừa là một cơ hội cho anh Hưng Nhổn khẳng định tên tuổi của mình cũng như có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

PV: Gia nhập AoE Sài Gòn cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận anh Hưng sẽ phải đi xa và ít khi có mặt ở nhà, như vậy sẽ không chăm sóc cho vợ và các con một cách tốt nhất. Chị có suy nghĩ gì với đam mê và tình yêu này của chồng mình với Đế Chế?

Thực sự với anh Hưng, Đế Chế là đam mê, là cuộc sống, có khi cũng ngấm vào máu rồi cũng nên. Yêu anh và lấy anh, mình cũng yêu cả đam mê này của anh. Con người mà, có đam mê thì cuộc sống mới vui vẻ và hạnh phúc được. Nhiều lúc hai vợ chồng ngồi với nhau, anh cũng tâm sự với mình về tình yêu Đế Chế, cũng an ủi mình mong mình thông cảm những lúc xa nhà. Mình chỉ cười nói” “Anh cứ xách phím chuột lên và đánh Chế thôi, cả thế giới cứ để em lo”.

PV: Thật hiếm thấy người vợ nào tâm lý và ủng hộ chồng hết mình như chị. Chị có kỳ vọng và mong muốn điều gì khi anh Hưng Nhổn thi đấu dưới màu áo Sài Gòn?

Mình không nghĩ nhiều về việc thăng tiến, mình chỉ mong anh Hưng Nhổn mãi mãi giữ được con người như bây giờ: quyết tâm thi đấu hết mình, nhiệt huyết và luôn giữ được ngọn lửa đam mê. Chỉ vậy là đủ.

Chị Ly rất ủng hộ cho đam mê và công việc của chồng mình

Hưng Nhổn chính thức thi đấu cho AoE Sài Gòn, mở ra một trang mới cho sự nghiệp của chính mình, đồng thời từ đây, bản đồ Đế chế đã có sự phân chia rõ ràng, thế lực AoE ba miền Bắc - Trung - Nam: cân bằng và cạnh tranh. Hưng Nhổn và Sài Gòn -  liệu có trở thành một clan hàng đầu, cộng đồng AoE miền Nam có phát triển như kỳ vọng? Tất cả hãy để thời gian trả lời.

Nhok_Maruko

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lộ diện hai team đầu tiên đăng ký giải Miền Bắc, bất ngờ 2k1 về cùng đội Hồng Anh

12/07/2023 22:44

AOE CƠM THỊT SẺ NGÀY 3: Chim Sẻ quá mạnh, trọng trách được đặt lên đôi vai của bộ đôi Thái Nguyên

21/02/2024 09:00

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Chim Sẻ gặp "dây" đỏ, Cam Quýt bất lợi ở chung kết League I Summer?

18/06/2023 16:03

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 4 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

26/07/2023 14:00

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

U98 - Văn Hưởng hóa Arsenal, Xi Măng - Anh Huy chạm tay vào chức vô địch?

30/06/2023 22:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif