[Apex Legends] Hé lộ một nhân vật mới trong Apex Legends sẽ là đối thủ đáng gờm của Caustic

[Apex Legends] Hé lộ một nhân vật mới trong Apex Legends sẽ là đối thủ đáng gờm của Caustic
GTV News - 10:59, 23/04/2019

Caustic có thể gây ra hỗn loạn trong Apex Legends nhưng một nhân vật mới được đề xuất cho trò chơi sẽ đem đến một kẻ giết người ghê rợn hơn tất cả.

Caustic có thể gây ra hỗn loạn trong Apex Legends nhưng một Legend mới được đề xuất cho trò chơi sẽ đem đến một kẻ giết người ghê rợn hơn tất cả.

Respawn Entertainment đã ra mắt tựa game battle royale của họ vào mùng 4 tháng 2 vừa rồi và ngay lập tức đã nhận được sự hoan nghênh từ người hâm mộ. Với việc số lượng người chơi ngày càng nhiều và trò chơi đang dần phát triển hoàn thiện hơn, rất nhiều nhà thiết kế đã lên ý tưởng cho những Legends mới cho game.

Một trong những ý tưởng của người dùng reddit ‘TheCarribeanKid’, đó là tracking Legend nguy hiểm hơn rất nhiều so với các Legend còn lại và được khoác lên mình bộ trang phục sát thủ.

Legend mới này sẽ là một kẻ theo dõi tốt nhất trong Apex Legends. Redditor đã đặt tên cho Legend của họ là ‘Boone’, đây là một Rookie Hunter với rất nhiều kĩ năng để theo dõi các đấu thủ khác.

Boone có khả năng phát hiện đối phương trong khoảng cách 200 mét và sẽ hiện lên cho cả đồng đội của Boone. Ngoài ra thì Boone còn có khả năng đặt những chiếc bẫy sẽ khiến kẻ địch bị phát hiện nếu đi qua.

Cuối cùng, đó là ultimate của Boone, đây là skill gây khó chịu nhất của Boone khi anh được trang bị 3 phi tiêu độc để bắn. Phi tiêu sẽ tiêm một chất độc làm giảm máu của kẻ địch xuống từng giây trong suốt thời gian tác dụng.

Theo mô tả thì phi tiêu có khả năng gây 1 damage 1 giây nhưng được cộng dồn nếu kẻ địch dính nhiều hơn một phi tiêu.

Mỗi phi tiêu sẽ gây damage trong 20 giây, do đó, nếu bị dính cả 3 phi tiêu, đối thủ sẽ nhanh chóng bị tụt hơn một nửa lượng máu của mình trong giây lát.

Nhưng dường như để cho Legend này không quá Over Power, người chơi chỉ cần sử dụng một ống tiêm thông thường để nhanh chóng thoát khỏi độc do ultimate của Boone gây ra.

Chúng ta hãy cùng mong đợi trong thời gian sắp tới Respawn Entertainment sẽ mang Legend thú vị này vào trong game để các game thủ có thể trải nghiệm nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết: