[Apex Legends] Hướng dẫn nhận Prime loot chào đón season 2 – bao gồm cả skin của Wattson

GTV News - 21:50, 02/07/2019

Nhằm tăng phần hấp dẫn cho Season 2 của Apex Legends, Respawn đã một lần nữa hợp tác với Twitch để tặng một số Prime loot miễn phí cho người chơi, bao gồm cả skin của Legend mới nhất Wattson

Nhằm tăng phần hấp dẫn cho Season 2 của Apex Legends, Respawn đã một lần nữa hợp tác với Twitch để tặng một số Prime loot miễn phí cho người chơi, bao gồm cả skin của Legend mới nhất Wattson

Còn nhớ ngay sau khi tựa game được phát hành lần đầu tiên vào tháng 2 năm nay, Prime loot khi đó đi kèm với skin Pathfinder đã gây bão trong cộng đồng người hâm mộ. Chính vì vậy, chắc chắn đang có rất nhiều người chơi mong chờ để nhận được skin Wattson độc quyền của Twitch lần này.

Tuy nhiên, quy trình nhận Twitch Prime lần này có hơi khó khăn, đặc biệt là đối với những người chơi trên PC vì bạn sẽ cần phải liên kết các tài khoản Amazon, Twitch và tài khoản PSN / Xbox Live / Origin / EA của mình. Theo đó, một ngày sau khi season 2 của Apex Legends chính thức phát hành, tức ngày 3/7, các thành viên của Twitch Prime sẽ nhận được một skin của Wattson cùng một skin dành cho vũ khí mới nhất – L-Star.

Bên cạnh đó, trên sóng stream Twitch Rivals ngày 1/7, chúng ta cũng được biết thêm thông tin rằng sẽ có tổng cộng 4 đợt tặng quà như thế này trong vòng 3 tháng tới. Chính vì vậy, sẽ có rất nhiều điều để các fan của tựa game này mong chờ trong khoảng thời gian sắp tới. Và dưới đây là chi tiết cách nhận Prime loot trong Apex Legends:

1. Đăng nhập vào Twitch
2. Liên kết tài khoản Amazon Prime của bạn với Twitch
3. Liên kết tài khoản Twitch của bạn với EA / PSN / Xbox Live
4. Nhận phần quá của mình trên Twitch


Skin tuyệt đẹp của L-Star - vũ khí mới nhất trong game

Gói Twitch Prime này sẽ bắt đầu có thể được sử dụng vào ngày 3/7 và nó sẽ khả dụng trong vòng khoảng 1 tháng tới (căn cứ theo như Twitch Prime lần gần nhất của Respawn). Season 2 của tựa game sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai 2/7, chính vì vậy bạn đọc hãy nhanh tay giành lấy phần quà này nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục