[Apex Legends] Lỗi game khiến cánh cửa và death box hiện có thể trực tiếp hạ gục người chơi

BreaK - 09:51, 22/07/2019

Được phát hành vào tháng 2 năm nay, trò chơi nổi tiếng của Respawn đã và đang gây được rất nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng game Battle Royale, tuy vậy hiện Apex Legends vẫn đang phải đối mặt với một số lỗi lớn còn tồn đọng

Được phát hành vào tháng 2 năm nay, trò chơi nổi tiếng của Respawn đã và đang gây được rất nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng game Battle Royale, tuy vậy hiện Apex Legends vẫn đang phải đối mặt với một số lỗi lớn còn tồn đọng

Bất chấp những nỗ lực lớn đến từ nhà phát triển, Apex Legends hiện vẫn không thoát khỏi những trục trặc trong trò chơi có thể làm hỏng cả trận đấu. Mới đây nhất chính là lỗi cánh cửa và death box có khả năng hạ gục các Legends ngay lập tức trong sự bất lực của người chơi. Hiện người chơi có thể bắt gặp lỗi này tại một số các cánh cửa bên trong Bunker nổi tiếng ở King’s Canyon, một địa điểm yêu thích của khá nhiều người chơi ở Season 1 Apex Legends.


Bunker luôn là nơi không thiếu những death box vì sự đông đúc của người chơi

>>> Xem thêm: Shroud chia sẻ combo súng yêu thích của anh ấy và nó có thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên

Theo đó, một người chơi đã chứng kiến tận mắt những cánh cửa có thể trở nên nguy hiểm như thế nào khi đồng đội của anh ta lần lượt ngã xuống vì lỗi game kỳ quái này. Cụ thể, sau khi giành chiến thắng trong cuộc đấu súng với những người chơi khác, người chơi này lao ra ngoài để có thể loot death box vừa mới được rơi ra. Lẽ dĩ nhiên, đồng đội của anh cũng đi theo ngay phía đằng sau nhưng không may mắn cho anh này, cánh cửa đột nhiên đóng vào và hạ gục ngay anh ta.

Theo như video trên, có vẻ như bạn sẽ cần thực sự phải cẩn thận khi bước qua những cánh cửa trong Bunker có death box nằm cạnh bên vì nó hoàn toàn có thể hạ gục bạn. Nguyên nhân chính có lẽ chính là việc bạn có thể bị kẹp bởi cánh cửa đang đóng vào cùng death box đang nằm đó. Hiện, Respawn vẫn chưa có động thái chính thức nào về vấn đề này trên tracker của họ.

>>> Xem thêm: Giả thuyết: Sự xuất hiện của loài nhện và chủ đề của Season 3

Với những ai chưa biết thì “Apex Tracker” được Respawn công bố vào đầu tháng 7 này nhằm thông tin cụ thể cho người chơi về những điều mà nhà phát hành này đang làm việc. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể report trực tiếp những lỗi hay bug game mà mình gặp phải lên đây để Respawn xem xét. Mặc dù chưa có cập nhật nào của Respawn nhưng chắc chắn với một lỗi game khá to như thế này, đây là điều mà nhà phát hành này buộc phải chỉnh sửa sớm trong thời gian sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục