[Apex Legends] Rò rỉ thông tin về kỹ năng của Crypto – Legend với chiếc laptop cực ngầu

[Apex Legends] Rò rỉ thông tin về kỹ năng của Crypto – Legend với chiếc laptop cực ngầu
GTV News - 15:33, 09/08/2019

Mới đây nhất đã có thêm một thông tin về Crypto bị rò rỉ qua những file game được tìm kiếm bởi That1MiningGuy

Mới đây nhất đã có thêm một thông tin về Crypto bị rò rỉ qua những file game được tìm kiếm bởi That1MiningGuy

Hiện tại mặc dù Crypto vẫn chưa được Respawn chính thức cho ra mắt nhưng với những hình ảnh cực “ngầu” của nhân vật này trong Season 2 của Apex Legends, những thông tin về Legend này luôn là một chủ đề được rất nhiều người chơi quan tâm.

Và mới đây nhất trong video của mình, leaker That1MiningGuy đã chia sẻ thêm một thông tin đáng chú ý về Crypto thông qua những gì anh tìm kiếm được ở những tệp tin trong trò chơi.

Cụ thể, mặc dù chưa tìm kiếm được quá nhiều thông tin nhưng theo như những suy đoán của That1MiningGuy, Crypto rất có thể sẽ có khả năng hack map để nhìn thấy những khu vực khác trên bản đồ hay như là phát hiện vị trí của đối phương khi họ đi vào tầm nhìn của những “beacon” bị hack trong trò chơi.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào nhưng nếu như những gì mà leaker That1MiningGuy suy đoán là đúng, Crypto chắc chắn sẽ làm cho meta của Apex Legends có những sự chuyển biến lớn. Và với những bạn đọc chưa biết thì That1MiningGuy chính là một trong những leaker hàng đầu trong cộng đồng Apex Legends khi anh này liên tục đưa ra những dự đoán có độ chính xác cao. Chính vì vậy, giả thuyết mà That1MiningGuy đưa ra là hoàn toàn có thể xảy ra.


Laptop của Crypto liệu có thể có khả năng thay đổi meta của game?

Tuy nhiên, nếu như nhìn vào khoảng thời gian mà Respawn thêm những Legends mới của họ vào trò chơi thì có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ đợi ít nhất tới Season 3 để có thể trải nghiệm Crypto. Bên cạnh đó, cùng với việc trò chơi hiện tại đang có rất nhiều những vấn đề cần phải sửa chữa, việc thêm game một Legends mới quá sớm cũng chưa chắc đã được nhiều người chơi ủng hộ.

Có thể nói, Respawn hiện tại đang đi rất đúng hướng khi Season 2 của Apex Legends đang nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt của cộng đồng người chơi. Và mong rằng với sự ủng hộ này, Respawn sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ nhiều điều đáng chú ý hơn nữa.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: