cover-news

[Apex Legends] Shroud giải thích lý do tại sao người chơi sẽ ghét chế độ solo mới trong game

08/08/2019 14:45
DuoLane
Michael ‘shroud’ Grzesiek, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO của team Cloud 9 và là một streamer rất nổi tiếng trên Twitch với khả năng phá đảo các trò chơi battle royale của anh đã có một dự đoán rằng người chơi Apex Legends sẽ không thích chế độ solo mặc dù nó là một trong những tính năng mà người chơi đòi hỏi nhiều nhất.

Michael ‘shroud’ Grzesiek, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO của team Cloud 9 và là một streamer rất nổi tiếng trên Twitch với khả năng phá đảo các trò chơi battle royale của anh đã có một dự đoán rằng người chơi Apex Legends sẽ không thích chế độ solo mặc dù nó là một trong những tính năng mà người chơi đòi hỏi nhiều nhất.

Ngay cả chính Respawn Entertainment, nhà phát hành của Apex Legends cũng nói rằng chế độ solo là một trong những tính năng được người hâm mộ yêu cầu nhiều nhất kể từ khi ra mắt. Trái lại, Shroud lại không hề đồng tình rằng chế độ này sẽ trở nên phổ biến và anh đã chia sẻ một số lý do trong buổi stream của mình.

Nói chuyện với hàng chục ngàn người xem vào ngày 7 tháng 8, shroud giải thích rằng chế độ solo, trong khi rất được mong đợi, chỉ đơn giản là "sẽ không thể hoạt động" với thiết kế cốt lõi của trò chơi. Apex Legends được phát triển với các đội gồm ba người chơi, với nhiều kỹ năng khác nhau được thiết kế riêng cho lối chơi phối hợp giữa các teammate. Ví dụ, khả năng hồi sinh và khiên nhanh của Lifeline sẽ trở nên vô dụng, và chúng ta cũng chưa hề biết rõ liệu lương đồ loot sẽ được cân bằng lại cho chế độ solo như thế nào.

Solo mode sẽ xuất hiện vào ngày 13 tháng 8 sắp tới

Khi được hỏi rằng anh nghĩ Respawn sẽ làm thế nào để cân bằng trong chế độ solo, shroud tỏ ra khá bi quan: “Rất có thể họ sẽ không cân bằng nó, và đó là lý do khiến chế độ solo sẽ rất tệ. Tôi không nghĩ rằng nó có thể trở nên phổ biến.”

“Tôi nghĩ rằng chế độ solo sẽ xuất hiện trong khoảng 2 tuần, mọi người sẽ thử nó và ngay lập tức sẽ ghét nó” – shroud chia sẻ. “Và sau đó Respawn có lẽ sẽ bỏ hoàn toàn chế độ chơi này.”

Shroud giải thích rằng nếu các nhà phát triển thực sự muốn trò chơi hoạt động trong chế độ solo, họ sẽ phải cân bằng lại toàn bộ trò chơi chỉ cho chế độ solo và đó là điều sẽ không thế xảy ra.

Shroud chia sẻ trên stream của mình về chế độ solo mới

Là một trong những streamer Apex Legends nổi tiếng trên Twitch, shroud chắc chắn sẽ thử qua chế độ chơi solo mới này, nhưng dường như anh không hề thích thú với chế độ này như các người chơi khác.

Chế độ solo mới sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian giới hạn từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 27 tháng 8 và là một phần của sự kiện “Iron Crown Collection” với nhiều trang phục cũng như set đồ mới sẽ được thêm vào trong game.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Truy Kích PC chăm sóc game thủ “cực đỉnh” với buổi Offline thân mật, công bố Closed Beta ngày 16/06

15/06/2023 22:28

Kỷ niệm 2 năm phát hành, VTC Online nâng cấp chế độ VIP cho Đột Kích

24/06/2022 14:26

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53

Truy Kích PC chính thức trình làng phiên bản Open Beta vào ngày 1/7 khiến hội game thủ phấn khích cực độ!

01/07/2023 09:00

Những cái tên nổi bật nhất làng streamers hệ FPS tại Việt Nam đồng loạt livestream bàn về Truy Kích PC (Battle Teams 2)

12/06/2023 21:12

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN: ELC Cherylmela - MVP giải đấu GPlay Premier: Spring Final 2024

10/06/2024 11:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif