[Apex Legends] Thêm một lỗi code mới trong game được phát hiện bởi cộng đồng

BreaK - 09:42, 28/07/2019

Mới đây nhất, cộng đồng người chơi Apex Legends lại phát hiện được thêm một lỗi code mới khiến cho trò chơi của họ bị ngắt kết nối trong khi vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao

Mới đây nhất, cộng đồng người chơi Apex Legends lại phát hiện được thêm một lỗi code mới khiến cho trò chơi của họ bị ngắt kết nối trong khi vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao

Một trong những vấn đề lớn nhất mà Respawn phải đối mặt bên cạnh vấn nạn cheat chính là lỗi code khiến cho người chơi có thể bỗng nhiên bị ngắt kết nối. Kể từ khi trò chơi này ra mắt, lỗi code này có thể nói hiện đang là vấn đề đau đầu nhất mà Respawn phải nỗ lực tìm cách chỉnh sửa.

Trong quá khứ, các lỗi code “nổi tiếng” khác đã từng được chỉ mặt bởi cộng đồng như Code: Leaf, Code: Wheel. Và thực tế thì mặc dù cho đến nay, cả hai lỗi này đã được giảm thiểu đáng kể bởi Respawn nhưng phải công nhận rằng nó đã gây cho cộng đồng người chơi một sự phiền phức không hề nhẹ.

>>> Xem thêm: Streamer bị cáo buộc sử dụng cheat sau khi có phát bắn “một phần một triệu”

Và mới đây nhất, một số người chơi đã report rằng trong khi đang load vào trận đấu thì họ đôi khi không may mắn nhận được một thông báo đầy bất ngờ: “There was a problem processing game logic. Please try again. Sh_battlepass.gnut.” Và đương nhiên, lỗi code này sẽ khiến họ bắt buộc phải từ bỏ trận đấu đó khi không thể kết nối được đến server.

Tại thời điểm bài viết, hiện vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về việc cái gì đã gây ra lỗi code này. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người report vấn đề này lên Respawn trên diễn đàn Reddit.

Trong quá khứ, các nhà phát triển game của Respawn đã làm việc không biết mệt mỏi để có thể fix và hạn chế lỗi Code: Leaf và Code: Wheel, chính vì vậy cộng đồng người chơi chắc chắn phải cho nhà phát hành này thêm thời gian để có thể phát hiện và sửa chữa.

>>> Xem thêm: Liệu Ultimate Rolling Thunder của Bangalore phải chăng chỉ là một “cú lừa”?

Hiện tại, Respawn vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề này nhưng chắc chắn một điều rằng nhà phát hành này đang tiến hành điều tra lỗi code mới được phát hiện. Và với những gì mà Respawn đã nỗ lực trong việc cải thiện trò chơi, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào nhà phát hành này trong các vấn đề mà mình gặp phải.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục