cover-news

[Apex Legends] Trick di chuyển khiến bạn có thể trượt ngay lập tức mà không cần chạy đà

24/07/2019 10:24
GameTV
Mặc dù aim luôn là điều mà phần lớn người chơi các tựa game FPS để ý đến nhưng bên cạnh đó, đôi khi khả năng di chuyển của bạn còn quan trọng hơn rất nhiều kỹ năng bắn súng, đặc biệt là một tựa game Battle Royale như Apex Legends

Mặc dù aim luôn là điều mà phần lớn người chơi các tựa game FPS để ý đến nhưng bên cạnh đó, đôi khi khả năng di chuyển của bạn còn quan trọng hơn rất nhiều kỹ năng bắn súng, đặc biệt là một tựa game Battle Royale như Apex Legends

Có thể nói, Apex Legends luôn có những cuộc đấu súng nảy lửa với tốc độ chóng mặt đòi hỏi mỗi người chơi phải đưa ra các quyết định nhanh chóng chỉ trong có một vài khoảnh khắc. Và ngoài khả năng bắn súng ra, việc tiến lên hay lùi lại cũng đóng một vai trò không hề nhỏ dẫn đến thành bại của mỗi một cuộc chiến. Chính vì vậy, việc hoàn thiện những kỹ năng di chuyển luôn là điều mà bạn bắt buộc phải hướng đến nếu muốn có một mức rank cao hơn.

>>> Xem thêm: Respawn công bố thêm những vấn đề mà họ đang tiến hành sửa chữa

Và mới đây trong một bài đăng trên Reddit, người dùng “grilled_steez” đã chia sẻ một trick di chuyển cực kỳ độc đáo nhưng cũng không kém phần hiệu quả của mình. Theo đó, sự linh hoạt trong cách di chuyển của anh đã khiến anh tránh được bất lợi trong cuốc đấu súng với đối thủ của mình.

Như trong video ở trên, bạn đọc có thể dễ dàng thấy được grilled_steez đang ở trong tình cảnh cực kỳ bất lợi khi cả hai khẩu súng của anh đều đã hết đạn. Và thay vì lao lên all-in như hầu hết những người chơi khác thường làm , anh đã có một pha di chuyển phải nói là vô cùng hoàn hảo khi trượt về phía đẳng sau né đạn rồi quay ngược trở lại kết liễu đối thủ. Pha xử lý của anh chàng này phải nói là cực kỳ mẫu mực và hoàn toàn có thể đưa vào “sách giáo khoa” cho những ai muốn cải thiện mức rank của mình.

>>> Xem thêm: Lỗi game khiến cánh cửa và death box hiện có thể trực tiếp hạ gục người chơi

Cụ thể, để thực hiện được pha di chuyển này, việc bạn cần làm đó chính là nhảy về một hướng và nhấm phím “ngồi” ngay khi còn đang ở trên không. Nếu được thực hiện chính xác, điều này sẽ khiến bạn có thể trượt đi mà không cần phải chạy đà trước đó.

Bên cạnh đó thì chia sẻ của anh chàng grilled_steez đã nhận được rất nhiều lời khen trên diễn đàn Reddit. Và có một thực tế rằng mặc dù khả nhiều người đã biết về trick này nhưng lại không mấy ai có thể thực hiện được điều này khi ở trong thực chiến. Cũng theo như những người chơi kinh nghiệm chia sẻ thì bạn sẽ thực sự cần luyện tập nó một thời gian để có thể biến điều này thành một thói quen, một con bài tẩy của mình, chúc các bạn thành công.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Trang bị súng Valorant theo chủ đề Đại Suy Vong có gì thú vị?

09/07/2021 10:16

Khởi tranh Việt Nam CFEL 2021 Season 2 – Giải đấu hấp dẫn hơn với những điều chỉnh hợp lý!

01/09/2021 19:59

Thông số cấu hình nên có để bạn có thể chơi được VALORANT mượt hơn

21/05/2021 10:54

CFS 2021 - CELEBe.2L vững bước vào bán kết, cầm chắc một danh hiệu cho Việt Nam

04/12/2021 10:00

Đột Kích trình làng màn chơi độc đáo đậm chất Việt Nam và bộ vũ khí đi kèm

29/08/2022 11:38

PMGC 2021 - Giải đấu PUBG Mobile lớn nhất trong lịch sử với tổng giải thưởng 6 triệu Đô La Mỹ

30/07/2021 20:35

Đột Kích phủ vàng ngọc lên game thủ với cập nhật tháng 7

21/07/2022 15:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg