cover-news

Bảng xếp hạng các vũ khí sở hữu lượng DPS lớn nhất trong Apex Legends Season 4

15/03/2020 14:36
GameTV
Mới đây, một người chơi Apex Legends đã chia sẻ thông tin chi tiết về lượng sát thương tính theo giây (DPS) của một số vũ khí trong game

revenant

Để chiến thắng một game đấu trong Apex Legends, ngoài việc có được một chiến thuật và kỹ năng cần thiết, người chơi chắc chắn sẽ phải sở hữu một thân trang bị đủ tốt. Và để làm được điều này, kiến thức về những vũ khí trong Apex Legends đã gần như trở thành điều bắt buộc phải biết với đa số người chơi.

Trong Season 4 lần này, Respawn thực tế đã có những chỉnh sửa của mình về các vũ khí in-game, chính vì vậy chúng ta phải một lần nữa nhìn nhận lại các thông số của chúng. Và trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit gần đây, một người chơi đã chia sẻ bảng thông số chi tiết này.

load out apex legends
Respawn đã có những chỉnh sửa về vũ khí trong Season 4

Theo đó, bạn đọc cần chú ý rằng một số vũ khí trong Apex Legends sẽ không xuất hiện trong bản danh sách dưới đây, lý do là bởi chúng chỉ có ảnh hướng ở cự ly rất gần hoặc xa, hay chỉ được dùng để dồn sát thương, điều khiến cho việc xác định DPS là không hợp lý.

dps apex legends
Bảng xếp hạng lượng sát thương tính theo giây (DPS) của các vũ khí trong Apex Legends Season 4

Nhìn vào bảng xếp hạng này, không quá ngạc nhiên khi Devotion, vũ khí đã hoán đổi vị trí cho L-Star trong Season 4 là kẻ đứng đầu danh sách này. Nằm ở vị trí số một, có thể nói việc Devotion sở hữu lượng DPS lớn nhất cả khi bắn trên thân lẫn đầu đối phương là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bên cạnh đó, với thông số của mình, P2020 chắc chắn là một khẩu súng rất đáng để trang bị trong hành trang của người chơi. Tuy chỉ sở hữu lượng DPS khi bắn vào đối phương có giáp là thấp nhất nhưng với việc có được DPS rất lớn khi mục tiêu mất giáp, P2020 đang rất mạnh ở đầu game hoặc trong những tình huống người chơi lao lên last hit đối phương.

Mặc dù vậy, bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo là chính, bởi để phát huy toàn bộ sức mạnh của một khẩu súng, người chơi luôn luôn cần có thời gian để làm quen và việc chuyển đổi sang các khẩu súng chưa thuận tay nhiều khi không mang lại hiệu quả cao. Mong rằng với bảng thông số này, bạn đọc đã có thêm một góc nhìn khác trong việc lựa chọn vũ khi khi chơi Apex Legends Season 4 hiện nay.

>>> Xem thêm: Bản tin eSports số 18 | Huấn luyện viên eSports, họ là ai?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đội hình tham dự Asian Games của Trung Quốc vô tình được netizen tiết lộ: RNG thống trị hoàn toàn, bất công cho siêu tân binh của Top Esports

15/04/2022 15:15

Ceb: "Không phải iLTW không tốt, mà là Ky hói không đủ xuất sắc để giúp cậu ấy ở lane"

18/04/2022 17:09

Tường thuật AoE Bé Yêu Cup 2022: Ngày thi đấu đầu tiên, thể thức Solo Random

16/04/2022 11:36

Những Hồn Sư quốc dân giúp vượt ải Dị Vực Mê Đảo dễ dàng trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

20/04/2022 14:16

Mặc quần lộ điểm nhạy cảm, Lê Bống khiến nữ diễn viên quyến rũ của VFC há hốc mồm

18/04/2022 16:02

Giảm 7 kg trong vòng 1 tháng, nữ streamer quyến rũ khiến cánh mày râu ngây ngất với "tâm hồn căng mọng"

20/04/2022 17:51

ÉT O ÉT! Clover Knights sắp ra của nhà VGP có gì mà đỉnh quá vậy?

13/04/2022 09:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg