Buff nhẹ Crypto có thể chính xác là những gì Apex Legends cần

Buff nhẹ Crypto có thể chính xác là những gì Apex Legends cần
GTV News - 11:16, 29/10/2019

Việc bổ sung Crypto vào dàn Legends trong Season 3: Meltdown của Respawn chắc chắn đã làm người hâm mộ tựa game này cực kỳ phấn khích, tuy nhiêu câu hỏi đặt ra là liệu anh chàng này có cần một buff nhẹ hay không?

Crypto đã chính thức gia nhập vũ trụ Apex Legends như một phần trong Season 3: Meltdown. Với cốt truyện đầy hấp dẫn của mình, anh đã nhận được sự đón nhập rất nồng nhiệt của người hâm mộ. Bên cạnh đó, với bộ kỹ năng khá thú vị của mình, Crypto được kỳ vọng sẽ là Legend có thể thay đổi meta trong trò chơi.

Kỹ năng của Crypto
Chi tiết bộ kỹ năng của Crypto – Legend mới nhất trong Apex Legends

Tuy vậy, tính đến thời điểm này, có thể nói Crypto vẫn chưa được lòng nhiều người chơi khi mà khả năng của anh có phần bị hạn chế trong một số tình huống thường gặp. Chính vì vậy, nhằm đưa ra một góc nhìn gợi ý buff Crypto cho Respawn, một Redditor mới đây đã chia sẻ ý tưởng của mình. Theo đó, anh đề xuất các thay đổi sau:

Passive: Tăng phạm vi quét từ 30m lên thành 50m
Tactical: Tăng lượng máu của drone và giảm cường độ âm thanh mà nó gây ra
Ultimate: Giảm thời gian hồi chiêu, tăng thời gian làm choáng, có thể vô hiệu hóa được khiên của Gibraltar và Ultimate của Wattson.

Với những cải thiện này, khả năng phát hiện và theo dõi kẻ thù của Crypto chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể, điều mà có vẻ như anh chưa thực sự làm chiều lòng người chơi trong thời điểm hiện tại. Hơn nữa, việc buff một chút cho Ultimate của Crypto sẽ cải thiện đáng kể tầm ảnh hưởng của Legend này khi mà kỹ năng này đang tỏ ra quá “vô hại” ngoài việc gây sát thương lên khiên.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng những buff này sẽ không thể giải quyết được vấn đề mà Crypto đang gặp phải trong combat khi mà anh đang tỏ ra quá “mỏng” với việc không có bất kỳ kỹ năng phòng thân nào.

Hiện tại, đây mới chỉ là những gợi ý của cộng đồng về việc nên buff Crypto thế nào. Phải biết rằng quyết định thay đổi một Legend sẽ luôn cần sự cân nhắc kỹ lưỡng, chính vì vậy chúng ta cũng không nên quá kỳ vọng rằng những buff này sẽ được thực hiện trong thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết: