Bug Apex Legends kỳ lạ khiến người chơi hóa thân" từ Mirage thành Bloodhound trong khi trận đấu đang diễn ra

Bug Apex Legends kỳ lạ khiến người chơi hóa thân" từ Mirage thành Bloodhound trong khi trận đấu đang diễn ra
GTV News - 10:43, 04/03/2020

Mới đây, người hâm mộ Apex Legends lại phát hiện thêm một bug lạ khiến cho họ có thể bị đổi nhân vật ngay trong khi trận đấu đang diễn ra

bug apex legends

Thực tế thì việc phải đối mặt những lỗi vặt trong game không phải là điều quá mới mẻ đối với người chơi Apex Legends. Chúng ta đã từng chứng kiến những tình huống dở khóc dở cười khi một Legend bị bay ra khỏi map đấu hay "đơn giản" là một nhân vật vẫn có thể đánh tay trong khi đang bị hạ gục.

Chính bởi vậy, bên cạnh việc phát triển nội dung cho Apex Legends, Respawn cũng đang phải đối mặt với việc khắc phục những lỗi vặt trong game. Và trong khi nhà phát triển này còn đang loay hoay chỉnh sửa các lỗi hiện có, cộng đồng người chơi lại liên tiếp phát hiện được những lỗi hoàn toàn mới.

lỗi apex legends
Lỗi game đã và đang là một vấn đề lớn cần giải quyết trong Apex Legends

Theo đó, một Redditor mới đây đã chia sẻ lỗi game mà anh là nạn nhân của nó. Cụ thể, người chơi này đã bị đổi nhân vật ngay giữa game đấu, điều đã gây cho anh sự bất ngờ lớn cũng như lúng túng trong việc tiếp tục trò chơi của mình.

Mặc dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến vấn đề tương tự. Vào tháng 11 năm ngoái, cộng đồng người chơi từng được trải nghiệm màn hóa thân từ Octane trở thành Gibraltar. Và lần này, đó là từ Mirage trở thành Bloodhound.


Video màn "hóa thân" từ Mirage trở thành Bloodhound

Với những lỗi vặt trong Apex Legends, Respawn thường không phản hồi chính thức đến người chơi mà chỉ âm thầm sửa chữa. Chính bởi vậy, việc nhà phát triển này có sự vào cuộc của mình trong vấn đề "hóa thân" có thể nói chỉ là trong một sớm một chiều mà thôi.

Bình luận về bài viết: