"Cạn lời" với một player Apex Legends khi sử dụng màn hình tại sân bay để chơi game trong lúc chờ đợi

"Cạn lời" với một player Apex Legends khi sử dụng màn hình tại sân bay để chơi game trong lúc chờ đợi
GTV News - 16:37, 18/01/2020

Mới đây, một người chơi Apex Legends đã gây sốc cho nhiều người khi chơi game bằng một màn hình tại sân bay trong lúc chờ đội

Apex airport

Có thể nói, một trong những thứ gây khó chịu nhất cho hành khách khi đi máy bay chính là thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, với nhiều game thủ, điều này lại không quá quan trọng khi họ hoàn toàn có thể sử dụng Nintendo Switch, điện thoại hay laptop để giết thời gian.

Mặc dù vậy, điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta thiếu những món đồ trên. Với nhiều người, có lẽ họ sẽ chọn tìm một giải pháp khác như đọc sách, lướt web hay tàn gẫu với bạn bè,... Tuy nhiên, "pha xử lý" của game thủ sau đây chắc chắn là một trong những ý tưởng điên rồ nhất.

legends
Một người đàn ông bị bắt gặp chơi Apex Legends bằng cách sử dụng màn hình tại sân bay

Cụ thể, theo báo cáo của KXL News, một hành khách có chuyến bay tại sân bay quốc tế Portland đã kết nối chiếc PS4 của anh ấy vào một màn hình tại sân bay để chơi Apex Legends. Lý do mà hành khách này đưa ra là để giết thời gian trong lúc chờ đợi chuyến bay của mình.

Như có thể thấy trong bức ảnh dưới đây, anh này chơi Apex Legends một cách rất vô tư và chỉ phải dừng lại khi lực lượng an ninh yêu cầu anh tạm dừng hành vi của mình. Theo Kana Simonds, phát ngôn viên của sân bay Portland, người hành khác đã nhanh chóng đáp ứng yêu cầu và mọi việc diễn ra trong êm đẹp.

play apex tại sân bay
Bức ảnh được chụp lại cho chúng ta thấy rõ sự "bá đạo" của hành khách này

Thực tế thì cũng như bao game thủ, hành khách này cũng đã hỏi rằng liệu anh có thể hoàn thành nốt game đấu của mình được không, tuy vậy câu trả lời dĩ nhiên là không. Các màn hình này được sân bay sử dụng để cung cấp các thông tin cần thiết cho hành khách, chính vì vậy mọi hành vi sử dụng khi chưa được phép là hoàn toàn sai trái.

Bình luận về bài viết: