Chế độ duo chính thức được Respawn giới thiệu trong Apex Legends

Chế độ duo chính thức được Respawn giới thiệu trong Apex Legends
GTV News - 16:24, 06/11/2019

Respawn Entertainment cuối cùng cũng mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn - một chế độ duo trong Apex Legends. Vì vậy, dưới đây là những gì bạn cần biết về chế độ này

Thực tế thì điều khiến Apex Legends trở nên khác biệt so với các đối thủ trong làng game Battle Royale như Fortnite, PlayerUnknown’s Battlegroundsvà Call of Duty: Blackout là việc trò chơi này chỉ có chế độ chơi ba người (trio).

Mặc dù vậy, để chiều lòng người hâm mộ, Respawn đã cho ra mắt các chế độ chơi khác, điển hình là sự kiện Shadowfall LTM vừa kết thúc gần đây. Tuy nhiên thực tế thì chế độ duo chưa từng được xuất hiện trong game và người hâm mộ đã nhiều lần bày tỏ mong muốn này với nhà phát hành. Và cuối cùng, chế độ duo đã chính thức được Respawn cho ra mắt vào hôm này (6/11), tuy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

đội hình trong Apex Legends
Các game đấu trong Apex Legends thường là với đội hình ba người

Hiện tại thì người chơi đã có thể trải nghiệm chế độ này sau khi download xong bản cập nhật mới nhất của trò chơi. Tuy vậy, thời gian chế độ này diễn vẫn chưa được công bố chính thức. Trong thông báo chính thức của mình trên Twitter, Respawn chỉ đề cập đến việc chế độ duo sẽ chỉ khả dụng trong một khoảng thời gian ngắn, và người chơi sẽ trở lại chế độ ba người quen thuộc khi nó kết thúc.

Chế độ duo Apex Legends
Giống như chế độ solo, chế độ duo cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một chế độ chính thức trong Apex Legends

Bên cạnh đó, Respawn cũng lưu ý rằng họ sẽ để ý đến phản hồi của người chơi về chế độ duo lần này trong việc quyết định hướng đi của nó. Chính vì vậy, một phản ửng tốt của người chơi chắc chắn sẽ là động lực không hề nhỏ cho nhà phát hành này.

Thực tế thì Respawn luôn được biết đến là một trong những nhà phát hành rất biết cách lắng nghe ý kiến của người chơi. Vì vậy, việc chế độ solo hay duo có thể trở thành một chế độ chính thức là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Bình luận về bài viết: