
Đi ngược lại với nhiều tựa game khác, Apex Legends kể từ khi phát hành đến nay vẫn giữ đội hình truyền thông với 3 player. Và mặc dù Respawn đã thêm chế độ duo vào Season 2 vừa qua nhưng nó vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn cộng đồng người chơi bởi chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn.
Ở Season 3 này, chế độ Shadowfall LTM mới được giới thiệu cũng đã cho phép người chơi nhảy vào một cuộc chiến solo trong màn đêm của King’s Canyon. Tuy vậy, đây cũng chỉ là một sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng thời gian có hạn.

Cho đến tận bây giờ, Apex Legends vẫn trung thành với đội hình 3 người
Và lần đầu tiên kể từ khi phát hành game, vào ngày 30/10 vừa qua, Respawn cuối cùng cũng đã xác nhận Apex Legends sẽ có chế độ duo. Cụ thể, chế độ này sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 5/11 sắp tới, thời điểm mà sự kiện Shadowfall LTM kết thúc.
Hiện tại, Respawn chưa đưa ra thời gian chi tiết chế độ này sẽ diễn ra nhưng chí ít thì chúng ta có thể kỳ vọng rằng nó sẽ kéo dài ngắn nhất là 2 tuần, như sự kiện Shadowfall LTM đang diễn ra. Bên cạnh đó, ở chế độ duo này, người chơi có thể tự solo tìm kiếm player khác hoặc duo với người quen của mình.
Và đương nhiên, so với chế độ solo, Apex Legends sẽ còn căng thẳng, hấp dẫn và thú vị hơn với chế độ duo. Đặt qua một bên về mặt kỹ năng, chiến thuật trong chế độ này sẽ đa dạng hơn rất nhiều khi mà bạn sẽ phải có những quyết định hợp lý với đồng đội mình. Bên cạnh đó, lượng Legend được chọn cũng sẽ cao hơn khi mà Wraith và Pathfinder không còn được nhìn thấy nhan nhản nữa, thay vào đó có thể là những Legend khác như Lifeline chẳng hạn.

GIống như chế độ solo, duo cũng sẽ chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian cố định
Khá thất vọng khi mà các chế độ solo và duo không được mở ra vĩnh viễn nhưng cũng có thể, những sự kiện được Respawn giới thiệu sẽ giúp nhà phát hành này đánh giá lượng nhu cầu của người. Và biết đâu, trong tương lai Respawn sẽ thay đổi quyết định của mình thì sao.
Bài viết liên quan
Đội tuyển tới từ Đan Mạch đã vượt qua Vòng loại châu Âu đầy khắc nghiệt với màn tỏa sáng của device và jabbi.
Lần đầu tiên, GPlay - GTV tổ chức giải đấu dành cho cộng đồng CS2 với cơ chế thăng hạng - xuống hạng chuẩn eSports cùng phần thường hấp dẫn và suất tham dự giải đấu "TRĂM TRIỆU" dành cho team vô địch mỗi mùa.
Chiều ngày 26/9 vừa qua tại khách sạn Novotel Hà Nội, Ocean Entertainment Group (OEG) đã tổ chức buổi họp báo công bố khởi động giải đấu Thể thao điện tử sinh viên toàn quốc - National Student Open Cup (NSOC) 2023.
DareU tiếp tục khẳng định vị thế trong cộng đồng thể thao điện tử và góp phần tạo nên sân chơi đẳng cấp cho game thủ trên toàn quốc khi trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho giải đấu Vietnam Final có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Với chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Spirit sau 3 map đấu: Mirage (13-8), Nuke (14-16) và Ancient (13-5), G2 hiên ngang bước vào vòng bán kết giải đấu Esports World Cup 2024.
Hủy diệt Astralis với tổng tỷ số 26-5, HEROIC chính thức góp mặt tại Dallas!
Hanoi Final 2025 đã khép lại đầy cảm xúc tại sân khấu OEG Stadium, trở thành ngày hội Esports đỉnh cao dành cho cộng đồng CS2 Việt Nam – nơi kết nối, giao lưu và tôn vinh tinh thần thể thao điện tử đúng nghĩa.
Đọc nhiều