Chi tiết các chỉnh sửa của Respawn về những vũ khí và Legend trong bản cập nhật ngày 14/1

Chi tiết các chỉnh sửa của Respawn về những vũ khí và Legend trong bản cập nhật ngày 14/1
GTV News - 16:04, 15/01/2020

Cùng với việc chính thức ra mắt sự kiện Grand Soirée Arcade thì Respawn cũng có những chỉnh sửa của mình về các vũ khí lẫn Legends trong bản cập nhật ngày 14/1 vừa qua

Cập nhật apex legends

Theo đó, có tổng cộng 3 Legends được Respawn chỉnh sửa trong bản cập nhật lần này. Cụ thể, Gibraltar nhận được một nội tại mới, Drone và EMP của Crypto được cải thiện, trong khi Wraith thì lại bị giảm sức mạnh đi đáng kể. Và sau đây là chi tiết những thay đổi về các Legends lẫn vũ khí trong bản cập nhật ngày 14/1 của Respawn.

Gibraltar

Nội tại mới: Gibraltar giờ sẽ hồi sinh đồng đội nhanh hơn khi ở trong Dome Shield.

Con số chính xác về việc "nhanh hơn" là bao nhiêu không được đề cập chính thức trong thông báo của Respawn. Chính vì vậy, người chơi sẽ phải tự mình tìm hiểu khi trải nghiệm game, bên cạnh đó, đây cũng không phải lần đầu tiên Gibraltar nhận được một buff như này, ở đầu Season 3, Respawn cũng đã làm điều tương tự để nâng sức mạnh cho anh.

Wraith

Loại bỏ bonus tốc độ di chuyển khi sử dụng đồng thời cả Into the Void và Dimensional Rift. Bên cạnh đó, nâng hồi chiều của Into the Void từ 25s lên thành 35s.


Nhìn vào những highlight của Wraith, có lẽ Respawn đã quyết định phải nerf cô nàng này

Bên cạnh việc tăng thời gian hồi chiêu của Into The Void lên thêm 10s, Respawn còn loại bỏ hoàn toàn bonus tốc độ di chuyển khi sử dụng đồng thời Into the Void và Dimensional Rift, khiến giờ đây, Wraith chỉ có thể nhận được tốc độ di chuyển cộng dồn của 2 kỹ năng này.

Crypto

- Cải thiện Drone và EMP.
- Lượng máu của Surveillance Drone tăng từ 1 lên 30.
- EMP sẽ không còn phá hủy trap của đồng đội.
- EMP sẽ không làm chậm đồng đội.

Drone và EMP
Cả Drone lẫn EMP của Crypto đều nhận được buff trong bản cập nhật lần này

Crypto là một trong những Legends bị người chơi đánh giá là khá yếu so với mặt bằng chung của Apex Legends, chính vì vậy anh đã nhận được một đợt buff sức mạnh khá toàn diện. Với việc cả Drone lẫn EMP đều được chỉnh sửa, Crypto hứa hẹn sẽ có sự trở lại của mình trong thời gian sắp tới.

Vũ khí

- Loại bỏ Extended Energy Mags.
- Havoc mag size: 32
- Devotion mag size: 44

Havoc mag
Băng đạn của Havoc đã được tăng lên sau khi Extended Energy Mags chính thức bị loại bỏ

Việc Respawn loại bỏ hoàn toàn Extended Energy Mags khiến nhiều người chơi cảm thấy rất khó hiểu, tuy vậy, nhà phát triển này đã nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Chúng tôi biết việc loại bỏ Extended Energy Mags có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng nó sẽ có ý nghĩa hơn khi Season 4 được phát hành. Tuy vậy, chúng tôi cần nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho những thay đổi lớn trong Season 4 sắp tới, và đội quyết định phải cập nhật những thay đổi nhỏ ở bản update tiền Season. Lần này chúng tôi đã mắc lỗi khi thực hiện một thay đổi mà đáng ra chỉ nên có khi Season 4 ra mắt."

Bình luận về bài viết: