cover-news

Chiêm ngưỡng một số ý tưởng skin độc đáo được thiết kế bởi cộng đồng Apex Legends

08/03/2020 10:40
GameTV
Mới đây, những thiết vô cùng độc đáo của designer "WolfdawgArt" đã gây được một ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng người chơi Apex Legends

skin apex legends

Có thể nói, các bộ skin luôn là trọng tâm của rất nhiều tựa game multiplayer hiện nay. Nó không chỉ cung cấp lượng lớn doanh thu cho các nhà phát triển mà còn làm mới các nhân vật và truyền cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều player trong cộng đồng.

Và với một tựa game đang rất nổi hiện nay như Apex Legends, điều này cũng không nằm ngoại lệ. Bên cạnh những skin được chính Respawn phát hành, cộng đồng người chơi Apex Legends đang liên tiếp chia sẻ những thiết kế vô cùng độc đáo của mình, một trong số đó chính là designer WolfdawgArt.

Cụ thể, WolfdawgArt mới đây đã công bố những thiết kế vô cùng độc đáo của mình lên trang Twitter cá nhân. Theo đó, Gibraltar dường như là Legend ưa thích của WolfdawgArt khi anh có đến hai thiết kế trong khoảng thời gian trở lại đây.

gibraltar skin
Gibraltar trong trang phục của một chú cá mập

So sánh với những bộ skin truyền thống, có thể nói thiết kế này của WolfdawgArt là rất sáng tạo. Lấy gam màu xanh làm chủ đạo, điểm nhấn trọng thiết kế này là cái đầu cá mập cực ngầu cùng chiếc khiên rất phù hợp với chủ đề. Không giống như một tanker thường thấy, ý tưởng này của WolfdawgArt khiến cho Gibraltar dường như đã trở thành một Legend có xu hướng "ăn thịt".

revenant bloodhound
Revenant (trái) và Bloodhound (phải) với ý tưởng từ những con bù nhìn

Không màu mè như thiết kế trên, hai skin lần này của WolfdawgArt trông khá u tối khi anh lấy ý tưởng từ những con bù nhìn. Mặc dù vậy, có vẻ như điều này lại phù hợp với phong cách chơi sát thủ đầy máu lạnh của cả hai Legend này.

octane skin
Octane xuất hiện trong hình ảnh của một chàng cao bồi

Có thể nói, đây là một trong những skin ấn tượng nhất theo chủ đề Apex Legends của WolfdawgArt. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chàng cao bồi cưỡi bò tót của Tây Ban Nha, WolfdawgArt đã mô phòng lại và tạo nên thiết kế này, trong đó hai gam màu chủ đạo là nâu và xám.

gibraltar skin
Skin Gibraltar lấy cảm hứng từ Titanfall 2

Dựa trên một nhân vật trong tựa game Titanfall 2 là Scorch, WolfdawgArt đã vẽ lại trên khung hình của Gibraltar. Mặc dù vậy, với khuôn mặt đặc trưng này, nhiều người chắc hẳn cũng sẽ liên tưởng đến Jax - một vị tướng của tựa game League of Legends.

Thực tế thì WolfdawgArt cũng không chỉ thiết kế theo chủ đề Apex Legends, designer này có mở rộng sang rất nhiều tựa game khác như SMITE, Star War, For Honor,... Các thiết kế được WolfdawgArt cập nhật hàng ngày và các bạn có thể tham khảo ở Twitter các nhân của anh tại đây.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23

Riot nhanh trí "khóa" Yoru khi game thủ phát hiện glitch bất tử tại map Breeze

18/05/2021 16:24

Clan War 2023 mùa 1 – Kết quả mỹ mãn với những bất ngờ thú vị

14/03/2023 10:00

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Cú ngã ngựa bất ngờ của ĐKVĐ Masters

06/09/2022 11:40

Free Fire chơi lớn, sau màn hợp tác với Spacespeaker là sự kết hợp với Money Heist?

06/12/2021 11:25

Game thủ được khuyên sơn súng như Free Fire khi gặp bug trong Valorant

11/05/2021 11:57

Khởi tranh Việt Nam CFEL 2021 Season 2 – Giải đấu hấp dẫn hơn với những điều chỉnh hợp lý!

01/09/2021 19:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif