Chiêm ngưỡng thông số đáng kinh ngạc của player Apex Legends đầu tiên đạt 100,000 mạng

Chiêm ngưỡng thông số đáng kinh ngạc của player Apex Legends đầu tiên đạt 100,000 mạng
GTV News - 20:13, 09/12/2019

Mới đây, player "TermK47" đã trở thành người chơi Apex Legends đầu tiên trên thế giới đạt 100,000 mạng, một con số cực khủng ngay cả với những player chuyên nghiệp. Sau đây hãy cùng chúng tôi nhìn lại các thông số đáng kinh ngạc của player này

Lấy cảm hứng từ Titanfall, vào tháng 2 năm nay, Apex Legends đã chính thức được phát hành đến với người chơi. Và với việc là tựa game Battle Royale đầu tiên có sự phá cách, khi mang đến nhiều nhân vật có kỹ năng khác nhau, trò chơi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ thể loại này trên toàn thế giới. Chính vì vậy, không khó hiểu khi mà Apex Legends nhanh chóng thiết lập được một vị trí vững chắc trong làng game Battle Royale hiện nay.

Không giống như PUBG khi mà phạm vi phát triển bị bó hẹp, thế giới của Apex Legends đã không ngừng được Respawn đa dạng hóa kể từ khi trò chơi được phát hành cho đến nay. Điều này cũng chính là nguyên nhân khiến cho lượng người chơi Apex Legends liên tục tăng trong khoảng thời gian trở lại đây.

Và mới đây nhất, để đáp lại sự nỗ lực của nhà phát triển, một người chơi Apex Legends đã chia sẻ các thông số đáng kinh ngạc của mình sau khi thành công phá vỡ cột mốc 100,000 mạng. "11 tháng mài dũa và cuối cùng chúng ta đã làm được, hãy tiến lên nào các chàng trai" - TermK47 viết trên Twitter của mình. 

TermK47
Các thông số đáng kinh ngạc của người chơi Apex Legends đầu tiên đạt 100,000 mạng

Nhìn vào bức ảnh mà TermK47 chia sẻ, không quá bất ngờ khi Lifeline là Legend được anh sử dụng nhiều nhất, thực tế thì đây cũng là một sự lựa chọn rất phổ biến cho cả người chơi chuyên lẫn không chuyên. Đi kèm với điều này là tổng cộng 96,273 mạng mà anh có được khi sử dụng Lifeline.

Để đạt được con số này, có thể nói TermK47 chính là một trong những người chơi "try hard" nhất Apex Legends. Chỉ tính sau khi Season 3 được phát hành, anh đã có đến 543 chiến thắng cùng với hơn 22,000 mạng. Tiếp đó, tổng số trận thắng mà TermK47 đạt được là hơn 2500 trong tổng số hơn 22,000 trận đấu đã chơi kể từ khi game được phát hành, một con số thực sự rất ấn tượng với một người chơi game Battle Royale. Hiện tại, TermK47 vẫn đang stream trực tiếp trên Twitch, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tại đây

Bình luận về bài viết: