Cloud9 PVPX chia sẻ trick cực kỳ hiệu quả với drone của Crypto trước các player chặn cửa

Cloud9 PVPX chia sẻ trick cực kỳ hiệu quả với drone của Crypto trước các player chặn cửa
GTV News - 10:34, 14/03/2020

Trên sóng stream của mình mới đây, Cloud9 PVPX đã chia sẻ một trick rất hiệu quả khi sử dụng drone của Crypto để khắc chế các player chặn  cửa

crypto

Thực tế thì trong Apex Legends, Respawn cho phép người chơi có thể đạp cửa nếu như có gì đó đang chặn chúng mở ra ở phía trong. Tuy vậy thì animation của việc này sẽ khiến nhân vật người chơi bị hạn chế hành động trong một khoảng thời gian ngắn, điều vô cùng nguy hiểm trong một trò chơi sinh tồn như Apex Legends.

Mặc dù vậy, có một phương thức khác giúp người chơi có thể mở cửa trong khi vẫn giữ nguyên khả năng hoạt động và yếu tố bất ngờ. Cụ thể, với Drone của Crypto, người chơi có thể sử dụng nó để bay vào tòa nhà và mở cửa đang bị chặn từ phía bên trong.

drone crypto
Drone của Crypto là một trong những kỹ năng cực kỳ có lợi nếu người chơi biết tận dụng nó tối đa

Và trong một buổi stream mới đây, Cloud9 PVPX đã chứng minh rõ tính hiệu quả của phương thức này. Theo đó, anh và đồng đội đang bị một player chặn cửa từ phía trong. Không mất nhiều thời gian để suy nghĩ. PVPX đã nhanh chóng sử dụng Drone của mình để mở chiếc cửa này từ bên trong.

Lẽ dĩ nhiên, player đối phương không hề chuẩn bị cho điều này đã bị hạ gục ngay lập tức khi đồng đội của PVPX đang rất sẵn sàng cho cú bắn. "Tôi chỉ vừa mới bắt đầu chơi Crypto và video này đã thực sự làm tôi cảm thấy hứng thú với Legend này" - một Redditor bình luận dưới video của PVPX.

Có thể nói, Drone của Crypto là một trong những kỹ năng hỗ trợ đồng đội tốt nhất. Trong nhiều trường hợp, nó sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin cần thiết và vạch ra hướng di chuyển phù hợp. Bên cạnh đó, Drone cũng còn nhiều tính năng thú vị khác, như là vận chuyển arcstar hay là mở cửa bất ngờ như ở trong video trên.

Mặc dù chia sẻ của PVPX không phải là điều gì đó quá mới mẻ, tuy vậy nó vẫn rất đáng tham khảo đối với những player mới trong Apex Legends. Mong rằng qua bài viết lần này, bạn đọc đã có thêm một phương thức sử dụng Drone của Crypto sao cho có hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: