Cộng đồng Reddit chia sẻ cách để tiến đến airship island trong Apex Legends

Cộng đồng Reddit chia sẻ cách để tiến đến airship island trong Apex Legends
GTV News - 11:19, 13/03/2020

Mới đây, một Redditor đã chia sẻ chính xác cách để có thể tiến đến hòn đảo bí ẩn trong chế độ tập luyện Firing range bằng cách tận dụng trick khá sáng tạo

hòn đảo bí ẩn sau firing range

Theo đó, firing range được đặt ở một địa điểm nằm trên cùng một hành tinh với bản đồ đầu tiên của Apex Legends, King's Canyon. Mặc dù vậy, khu vực này bé hơn nhiều King's Canyon và được người chơi sử dụng để tập luyện cũng như warm up trước các trận đấu của mình.

Và bên ngoài phạm vi của firing range, chúng ta có thể dễ dàng thấy được một hòn đảo cùng một chiếc airship khá lớn tại đó. Mặc dù vậy, với khoảng cách khá xa so với firring range, việc tiến đến khám phá hòn đảo này là tương đối bất khả thì. 

firing range
Hình ảnh con tàu airship khổng lồ đằng xa nhìn từ khu vực firing range

Tuy vậy, có vẻ như khoảng cách giữa hai khu vực này là chưa đủ để khuất phục toàn bộ người chơi Apex Legends. Cụ thể, một Redditor mới đây đã chia sẻ chính xác cách anh thực hiện để có thể tiến đến hòn đảo đầy bí ẩn phía xa firing range này.

Theo đó, người chơi này sử dụng kết hợp hai trick của Pathfinder và Caustic. Tận dụng khả năng ném chiếc bẫy đi xa của ông hoàng bunker, công việc còn lại của Pathfinder là tương đối dễ dàng khi chỉ việc bắn móc theo và hạ cánh xuống hòn đảo phía xa.


Video được chia sẻ trên Reddit vừa qua

Mặc dù vậy, có vẻ như Respawn không kỳ vọng vào việc người chơi có thể tiến đến hòn đảo này, chính vì vậy con tàu khổng lồ dường như chỉ để trang chí và có thể sẽ bị xuyên qua. Bên cạnh đó, theo như chia sẻ của một player, người chơi có thể tìm thấy một tòa tháp tại hòn đảo này, sau khi leo lên trên sẽ phát hiện được các "firing range target", những thứ sẽ hoạt động tương tự như ở trong khu vực luyện tập.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: