Cùng xem cậu nhóc 4 tuổi thể hiện tiềm năng đáng kinh ngạc với Apex Legends

Cùng xem cậu nhóc 4 tuổi thể hiện tiềm năng đáng kinh ngạc với Apex Legends
GTV News - 16:33, 07/01/2020

Mới đây, một người cha đã tự hào cho đăng tải video highlight cậu con trai 4 tuổi của mình có mạng hạ gục trong Apex Lgends, điều khiến nhiều bé nhóc cùng trang lứa khác phải "ngước nhìn"

cậu nhóc 4 tuổi chơi Apex Legends

Cụ thể, một người cha đến từ Ba Lan mới đây đã chia sẻ video chơi Apex Legends của con trai mình. Đáng chú ý là mặc dù mới chỉ 4 tuổi rưỡi, cậu nhóc này đã biết di chuyển, đặt tâm và bắn, điều có thể nói là cực kỳ đáng kinh ngạc nếu nhìn vào độ tuổi của cậu.

Trong đoạn video dưới đây, chúng ta có thể thấy được sự quyết đoán của cậu nhóc này khi không ngần ngại tiến lên vị trí của đối phường, và phần thưởng của cậu chính là một Crypto đang heal và nhìn đi hướng khác, một cơ hội không thể tốt hơn để cậu bình tĩnh aim rồi bắn.


Video highlight của cậu nhóc 4 tuổi chơi Apex Legends

Ở video trên, cậu bé này được thấy là đang nhìn hai đội khác đấu súng với nhau ở trước cửa toa tàu. Và không biết là vô tình hay hữu ý, cậu đã nhảy xuống và quyết định lao lên không ngần ngại, điều mà thậm chí rất nhiều player mới chơi không dám làm.

Ngay khi tiến vào toa tầu, cậu đã may mắn nhìn thấy Crypto đang heal và nhìn đi hướng khác, và với khẩu P2020, cậu đã xuất sắc aim trúng và kết thúc mạng của người chơi đối phương. Mặc dù tuy không quá đặc sắc nhưng với tiềm năng thể hiện, đây chắc chắn sẽ là một duo đầy hứa hẹn trong tương lai của người cha.

Cũng theo người cha, cậu bé nhà anh chơi Apex Legends trên console và anh chia sẻ mình không quan tâm lắm đến việc liệu con trai anh có bị ảnh hưởng bởi yếu tố bạo lực trong game không. Bên cạnh đó, đây cũng không phải video đầu tiên mà người cha chia sẻ về con mình, ở video trước đây không lâu, cậu nhóc đã có được mạng đầu tiên trong game bằng Triple Take.

Crypto Apex Legends
Crypto là nhân vật làm nền trong highlight của cậu nhóc 4 tuổi

"Tôi biết rằng có một số tiêu chuẩn ở đây nhưng tôi thực sự không quan tâm. Thật vui vẻ khi chứng kiến những người chơi khác bị hạ gục bởi một cậu bé trong một trò chơi có tiết tấu nhanh như Apex Legends. Tôi cũng không cần bất kỳ lời khuyên nào về cách dạy con cái của mình và tôi tin rằng mình không làm gì quá mức cả".

Măc dù là một thể loại game bắn súng nhưng thực tế thì Apex Legends ít bạo lực vào đẫm máu hơn nhiều thể loại game khác. Chính vì vậy người cha này cũng có lý khi cho phép con trai mình chơi game, và bên cạnh đó, nhìn vào tài năng của cậu bé này, chúng ta hoàn toàn có thể sẽ thấy một pro player Apex Legends trong tương lai gần không xa.

Bình luận về bài viết: