Cùng xem Liquid Mendo đứng hình khi chứng kiến "cheater đại chiến" ngay trong rank Diamond Apex Legends

Cùng xem Liquid Mendo đứng hình khi chứng kiến "cheater đại chiến" ngay trong rank Diamond Apex Legends
GTV News - 11:13, 16/03/2020

Có vẻ như các cheater lại đang một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ trong Apex Legends khi mới đây, pro player của Liquid - Lucas ‘Mendokusaii’ Håkansson chính là nạn nhân tiếp theo của vấn đề này

apex cheater

Có thể nói, cheater đang một lần nữa trở lại đầy mạnh mẽ trong Apex Legends khi người chơi ở bất kỳ rank nào cũng có thể gặp phải tính trạng này trong các game đấu của mình. Và cũng không quá bất ngờ khi ngay cả những pro player hay các streamer nổi tiếng đều từng gặp phải vấn nạn này.

Cụ thể, sau khi lọt vào top 10 trong một trận đấu Apex Legends ở rank Diamond, Liquid Mendo đã bị một cheater hạ gục trước khi hủy diệt hoàn toàn các thành viên còn lại trong squad của anh. Và trong khi không quá bất ngờ về điều này, Mendo đã dành ra một chú thời gian quan sát player này và những gì anh chứng kiến đã thực sự trở nên cực kỳ thú vị.

respawn cheater
Apex Legends đang là miếng mồi ngon của nhiều cheater, đặc biệt là trong các trận đấu rank cao

Theo đó, cũng trong game đấu này đã xuất hiện một cheater khác và hài player này đã có màn đấu súng cực kỳ ảo diệu, vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều game thủ. Như ở trong video, chúng ta có thể thấy rõ một hai play này dùng cả aimbot lẫn di chuyển nhanh, điều đã khiến cho màn so tài này trở nên cực kỳ đáng xem.

Và trong trận đấu tốc độ cao này, một cheater đã thể hiện khả năng né và câu đạn tuyệt vời hơn đối thủ của mình, anh dành chiến thắng chung cuộc và quay trở lại hồi sinh đồng đội của mình trong sự "phấn khích" của cả Mendo lẫn squad của anh.


Video cheater đại chiến được Mendo ghi lại trong buổi stream của mình

Tính đến thời điểm này, Respawn đã ban và block hàng triệu ip trên khắp thế giới trong tựa game của mình. Và mặc dù con số này đang tăng lên từng ngày nhưng có thể nói, vấn nạn hack vẫn đang tiếp tục hoành hành trong Apex Legends và mang lại những trải nghiệm vô cùng tồi tệ cho tất cả người chơi.

>>> Xem thêm: Bản tin eSports số 18 | Huấn luyện viên eSports, họ là ai?

Bình luận về bài viết: