Cùng xem màn câu kéo ngoạn mục của Pathfinder để clutch thành công trước 2 squad đối phương

Cùng xem màn câu kéo ngoạn mục của Pathfinder để clutch thành công trước 2 squad đối phương
GTV News - 14:49, 27/02/2020

Với chiến thuật câu kéo thời gian rất chuẩn xác, một người chơi Pathfinder mới đây đã chia sẻ đoạn video anh clutch thành công trước 2 squad đối phương

Pathfinder

Có thể nói, trong số những Legends đã được Respawn phát hành, Pathfinder là một trong những nhân vật được người chơi yêu thích cũng như sử dụng nhiều nhất. Lý do là bởi độ cơ động cao cùng tiềm năng out play đối phương của Pathfinder là rất lớn.

Theo đó, thứ giúp cho Pathfinder có tiềm năng out play rất lớn chính là zipline cùng móc kéo của Legends này. Và mới đây nhất, một Redditor đã tận dụng hoàn hảo những kỹ năng này để hoàn thành pha clutch cực kỳ xuất sắc của mình trước 2 squad đối phương.

Pathfinder
Pathfinder là một trong những nhân vật được ưa thích nhất Apex Legends

Trong tình huống này, Pathfinder đang ở vào tình thế cực kỳ khó khăn khi chỉ còn một mình anh sống sót. Tuy nhiên, lợi thế lớn của player này lại là việc anh đang có một vị trí cao khá an toàn. Mặc dù vậy, khi vòng bo cuối cùng xuất hiện, Pathfinder bắt buộc phải rời bỏ vị trí của mình.

Và ở đây, người chơi Pathfinder đã xử lý tính huống rất tinh tế khi anh treo mình trên không trung và đung đưa qua lại, tránh bị ra khỏi vòng bo. Điều này đã giúp Pathfinder tránh được sự chú ý của người chơi và thậm chí là cả Ultimate sau đó của Gibraltar sau đó.


Video được chia sẻ trên diễn đàn Reddit vừa qua

Cuối cùng, nắm bắt thời điểm chỉ còn sót lại duy nhất 1 đối phương, Pathfinder nhanh chóng đáp xuống và tận dụng sự chủ động của mình để kết thúc game đấu. Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được gần 19,000 lượt upvote trên Reddit cùng rất nhiều bình luận ủng hộ ý tường của player này.

Có thể nói, không chỉ ý tưởng mà việc nắm bắt thời điểm của Pathfinder trong trường hợp này là rất hoàn hảo và đáng để học tập. Đây có lẽ chính là lý do tại sao bên cạnh Wraith thì Pathfinder chính là một trong những nhân vật được người chơi sử dụng nhiều nhất Apex Legends.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật