Cùng xem Redditor chia sẻ một số vị trí và góc kê dị trong Apex Legends Season 4

Cùng xem Redditor chia sẻ một số vị trí và góc kê dị trong Apex Legends Season 4
GTV News - 11:08, 19/02/2020

Mới đây, một Redditor đã chia sẻ một vài góc kê dị ở World's Edge mà anh khám phá được từ Youtube và những người chơi khác

Góc kê dị apex legends

Có thể nói, với việc Apex Legends đã bước vào Season 4 được khoảng nửa tháng, người chơi tựa game này đang dần làm quen với một số những thay đổi địa hình mới. Và cùng với đó, sự quan tâm đến những vị trí, góc kê tốt cũng được đẩy lên cao.

Thực tế thì ở trong bất kỳ một tựa game FPS nào, bên cạnh kỹ năng bắn súng thì sự hiểu biết về những góc kê tốt cũng là một yếu tố sống còn quyết định đến trình độ của một người chơi. Về cơ bản, sự hiểu biết này sẽ dẫn đến việc bạn luôn có thể tâm chuẩn vào những vị trí cần thiết, giúp cải thiện một cách đáng kể khả năng có được mạng.

Góc kê
Một góc kê đẹp sẽ giúp bạn có được lợi thế đáng kể trong đấu súng

Và trong khi những góc kê cơ bản đã được nhiều người biết đến thì cộng đồng người chơi đang chuyển hướng dần sự chú ý sang một số những góc kê mới lạ. Cụ thể như mới đây, một Redditor đã chia sẻ một vài những hiểu biết của mình về vấn đề này và ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn lượt upvote.


Video một số góc kê dị được chia sẻ trên diễn đàn Reddit mới đây

Mặc dù các vị trí được chia sẻ trong đoạn video trên luôn giúp bạn có được một lợi thế đang kể khi đấu súng với kẻ địch, nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên lạm dụng chúng. Phần lớn những góc kê này sẽ khiến bạn bị hạn chế khả năng cơ động, và với một tựa game có tiết tấu nhanh như Apex Legends, việc sử dụng những góc kê này sẽ cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng.

Ngoài ra, các vị trí này cũng cần người chơi phải có các thao tác nhanh và chính xác, chính vì vậy bạn đọc nên tập luyện trước khi mang nó vào game đấu của mình. Bên cạnh đó, mặc dù một số vị trí trong đoạn video trên không mới nhưng nó cũng rất đáng kể tham khảo, ngay cả với những người chơi không có ý định sử dụng chúng.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật