Cùng xem skin Octane fanmade cực ấn tượng được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng

Cùng xem skin Octane fanmade cực ấn tượng được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng
GTV News - 21:38, 30/12/2019

Một người chơi Apex Legends mới đây đã chia sẻ một skin Octane tự làm của mình và nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng

Thực tế thì kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 2 năm nay, cộng đồng người chơi Apex Legends đã tỏ ra là những người vô cùng sáng tạo khi liên tục chia sẻ những thiết kế độc đáo của mình. Nhìn vào những thiết kế từng được công bố, có thể thấy được tình yêu và niềm đam mê mà những người chơi này gửi gắm cho Apex Legends.

Về phần Octane, Legend này được thêm vào Apex Legends ở đầu Season 1, và đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của người chơi. Chính sự cơ động, khả năng hạ gục mục tiêu nhanh chóng đã khiến Octane thường xuyên được lựa chọn trong nhiều đội hình khác nhau.

Octane
Octane được Respawn giới thiệu ở đầu Season 1 Apex Legends

Mặc dù Octane có được cho mình những bộ skin khá đa dạng trong game nhưng cũng giống như Bangalore, nhiều người cho rằng skin của anh chàng này là kém thú vị hơn nhiều so với các Legend khác. Và vào ngày 27/12 vừa qua, Redditor Sorotrax đã chia sẻ bộ skin Octane tự làm của mình lên diễn đàn nổi tiếng này.

Nhìn vào skin này, có thể nói phần mũ của Octane được lấy cảm hứng từ những chiến binh La Mã, trong khi vẫn giữ phần kính và mặt nạ mang thương hiệu Octane. Bên cạnh đó, phần thân của anh được bao bọc trong một chiếc áo choàng màu đen với phong cách làm người ta nhớ đến trò chơi Assassins Creed huyền thoại.

Skin Octane fanmadeSkin được Sorotrax chia sẻ lên diễn đàn Reddit

Với tông màu cam làm điểm nhấn, phần chân của Octane cũng mang toàn bộ sắc màu này. Nhìn chung, đây là một thiết kế khá sáng tạo và là một gợi ý rất tốt cho Respawn để đa dạng hóa trò chơi của mình. Và thực tế thì thiết kế này cũng nhận được rất nhiều lượt upvote, thậm chí còn có người cho rằng trông nó ổn hơn những gì họ đang có trong game.

Với việc trò chơi còn đang tồn đọng rất nhiều vấn đề và sắp sửa bước vào Season 4 kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt trò chơi, có thể nói Respawn đã có quá nhiều việc phải giải quyết hiện tại. Chính vì vậy, chúng ta không nên quá kỳ vọng vào việc nhà phát hành này sẽ thêm thiết kế vào trò chơi, nhưng cùng với đó, cũng thể phủ nhận rằng nó hoàn toàn có thể xuất hiện ở vũ trụ Apex Legends trong tương lai sắp tới.

Bình luận về bài viết: