Dev của Respawn gây bất ngờ khi hé lộ lý do Forge được xuất hiện ở tiền Season 4 Apex Legends

Dev của Respawn gây bất ngờ khi hé lộ lý do Forge được xuất hiện ở tiền Season 4 Apex Legends
GTV News - 11:55, 13/03/2020

Mới đây, một dev của Respawn đã gây bất ngờ cho nhiều người khi lên tiếng hé lộ lý do vì sao Forge được xuất hiện ở tiền Season 4 vừa qua

forge apex legends

Có thể nói, sự xuất hiện cũng như biến mất đầy chóng vánh của Forge chính là một trong những "cú lừa" công phu nhất trong lịch sử làng game. Theo đó, trước mọi đồn đoán khẳng định về việc Revenant sẽ là Legends tiếp theo của Season 4, Respawn đã gây bấy ngờ cực lớn khi tiết lộ rằng Forge mới là nhân vật được chọn.

Và trong khi cộng đồng tỏ ra cực kỳ hào hứng bởi những hình ảnh mới toanh từ nhân vật này, Respawn lại tiếp tục gây nên một cú sốc còn lớn hơn khi tiết lộ quá khứ của Revenant, trong đó vì mối thù với tập đoàn Hammond, nhân vật này đã hạ sát Forge để trả thù.


Revenant hạ sát Forge để trở thành nhân vật tiếp theo trong Apex Legends

Trước những diễn biến đầy bất ngờ này, thậm chí nhiều người chơi còn không mấy tin tưởng vào cái chết của Forge và tin rằng anh có thể sẽ được xuất hiện trong tương lai. Một phần nguyên do cho điều này chính là hình ảnh và thông tin kỹ năng chi tiết của Forge đã được các leaker leak ra ngoài cộng đồng trước đó.

Và sau khi mọi chuyện đã trôi qua đươc một thời gian, một dev của Respawn mới đây đã lên tiếng trả lời câu hỏi liên quan đến Forge. Theo đó, Design Director - Jason McCord đã chia sẻ rằng việc tạo ra Forge chỉ nhằm đánh lạc hướng các leaker và tạo sự bất ngờ cho Apex Legends.

Quá khứ được tiết lộ của Revenant

"Thành thật mà nói thì ban đầu, đó chính là một cách thú vị để đánh lạc hướng các leaker, những người cho rằng đã hoàn toàn xác định được Legend sẽ xuất hiện trong Season 4. Chúng tôi chỉ việc đưa các thông tin "giả" về Forge vào các tệp tin game và chờ đợi mọi thứ diễn ra. Nó khá là điên rồ và tôi không nghĩ có bất kỳ một tựa game nào khác từng trải qua sự việc như vậy" - McCord chia sẻ.

Thực tế thì trước đây, các dev của Respawn cũng đã lên tiếng phàn nàn về việc các leaker đang hủy hoại những yếu tố bất ngờ mà họ chuẩn bị cho Apex Legends. Ngay sau đó, một leaker rất nổi tiếng trong cộng đồng Apex Legends là that1miningguy đã quyết định từ bỏ việc thực hiện công việc này. Và mặc dù chưa thể tìm ra cách để giải quyết triệt để này thì có vẻ như Respawn đã tìm ra một hướng đi mới để bảo vệ các nội dung của mình.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: