cover-news

Được giới thiệu chưa lâu, Revenant đã xuất hiện lỗi hitbox ở Ultimate của mình

07/02/2020 13:48
GameTV
Mặc dù mới chỉ được Respawn đưa vào Apex Legends chưa đầy một tuần nhưng Revenant mới đây đã sớm bị người chơi phát hiện ra lỗi hitbox của mình

Revenant

Là Legend chính thức của Season 4, Revenant đã thực sự thể hiện rằng mình không chỉ rất "ngầu" trên màn ảnh mà còn là một nhân vật hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thay đổi trong meta lần này. Với bộ kỹ năng không thể chê vào đâu được, Revenant đã nhanh chóng trở thành một hot pick và xuất hiện nhiều trong các đội hình của người chơi.

Và nếu phải kể đến một kỹ năng đặc biệt nhất của Revenant thì đó chắc chắn phải là Ultimate Death Totem, thứ sẽ giúp người chơi gần như có thêm một mạng khi lượng máu sẽ trở về 1 thay vì bị hạ gục hay giết. Ngoài ra, nó còn có một "tính năng" đặc biệt khác mới được phát hiện gần đây.

Theo đó, nếu bạn đứng gần Death Totem thì nó sẽ trở thành một chiếc lá chắn rất tốt cho bạn ngay cả khi bị nhìn thấy. Cụ thể thể, hitbox của Death Totem đang bị lỗi khi nó to hơn những gì người chơi có thể thấy, điều này có nghĩa là mặc dù đối phương aim trúng bạn, bạn sẽ vẫn được che chắn bởi chiếc totem này.


Video lỗi hitbox của Death Totem được chia sẻ trên diễn đàn Reddit mới đây

Như ở trong video, chúng ta có thể thấy một phần nhỏ bên ngoài rìa của Death Totem đang bị lỗi và đương nhiên là những viên đạn không thể xuyên qua chúng được. Và trong khi nhiều người cho rằng đây là một lỗi Respawn cần phải nhanh chóng sửa chữa thì một số người khác cho rằng đây không phải là điều gì đó quá quan trọng.

"Đây chẳng phải là điều gì to tát theo ý kiến của tôi. Ý tôi là điều này chẳng thể giúp nó trở thành một lá chắn được, không ai ngớ ngẩn đến mức đấu súng với một player ở gần Death Totem chứ đừng nói là ở ngay sau nó. Chắc chắn Respawn sẽ chỉnh sửa hitbox thôi nhưng kể cả không thì điều đó cũng chẳng quan trọng mầy" - một người nêu ý kiến. 

Death totem
Death Totem của Revenant hoàn toàn có thể trở thành tấm lá chắn của người chơi

Giống như bất kỳ tựa game nào khác, Apex Legends cũng áp dụng hitbox lên những nhân vật của mình, theo đó, Crypto là người có hitbox to nhất 44 cm² và Wraith bé nhất là 33 cm². Mặc dù nếu theo như logic, ý kiến trên là rất hợp lý nhưng với một tựa game FPS như Apex Legends, hitbox phải chính xác ở mức chấp nhận được, và đó chắc chắn là những gì mà Death Totem chưa thể đáp ửng ở thời điểm hiện tại

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cưỡi Chu Tước, lướt cùng hotgirl trong cập nhật 25/5 của Đột Kích

25/05/2021 15:21

Free Fire chơi lớn, sau màn hợp tác với Spacespeaker là sự kết hợp với Money Heist?

06/12/2021 11:25

Nóng bỏng trong bức ảnh khai xuân 2022, nữ thần VALORANT Việt Nam khiến không ít đấng nam nhi phải ngất ngây

07/02/2022 13:04

"Nàng thơ VALORANT" khoe nhan sắc bùng nổ khiến trái tim dân tình không khỏi thổn thức

15/03/2023 12:00

Tạm biệt Big BAAM, Valorant Việt Nam dừng bước tại VCT SEA Challengers

22/08/2021 16:48

Tất tần tật thông tin về VCT Masters: Stage 2 - Copenhagen

10/07/2022 15:14

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul mới nhất

31/08/2022 18:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif