Evo Shield sẽ chính thức được Respawn giới thiệu trong sự kiện System Override

Evo Shield sẽ chính thức được Respawn giới thiệu trong sự kiện System Override
GTV News - 15:45, 29/02/2020

Cùng với sự xuất hiện của chế độ chơi Deja Loot thì có thể nói, Evo Shield chính là tâm điểm đáng chú ý nhất trong sự kiện System Override lần này của Respawn

Trong thông báo mới đây của Respawn, Evo Shield sẽ có lần chào sân Apex Legends đầu tiên của mình trong sự kiện System Override lần này. Theo đó, sự kiện sẽ kéo dài cho đến hết ngày 17 tháng 3 sắp tới. Về cơ bản, Evo Shield sẽ thay đổi màu sắc và mạnh lên sau mỗi lần người chơi đạt được lượng sát thương nhất định. 

Mặc dù vạy, Respawn hiện chưa công bố chính xác lượng sát thương để Evo Shield có thể lên lên cấp. Ngoài ra, các cấp độ của Evo Shield vẫn sẽ được giữ nguyên trong lúc người chơi bị hạ gục, chính vì vậy đây chắc chắn là điều mà nhiều player cần phải lưu ý trong các bất kỳ thời điểm nào của game đấu.


Apex Legends Season 4 sẽ đón chào một sự kiện mới

Ở mỗi một cấp độ, Evo Shield sẽ có các màu sắc khác nhau giúp người chơi dễ dàng nhận biết. Ngoài ra, bản thân bộ giáp này cũng sẽ sở hữu một thứ ánh sáng đặc trưng để phân biệt với các bộ giáp khác. Bên cạnh đó, ở cấp độ cuối cùng, Evo Shield thậm chí còn trở nên mạnh hơn Epic Shield, bộ giáp số 1 trong Apex Legends hiện tại.

Thực tế thì đây không phải lần đầu tiên chúng ta nghe thấy các tên Evo Shield. Vào tháng 9 năm ngoài, Evo Shield đã lần đầu được tiết lộ bởi Youtuber "The Gaming Merchant", vì vậy có thể nói Respawn đã có ý tưởng về bộ giáp này từ rất lâu rồi.

Mặc dù vậy, Evo Shield sẽ chưa thể trở thành một vật phẩm được thêm vào game vĩnh viễn. Theo đó, nó sẽ chỉ xuất hiện như là một phần trong chế độ chơi Deja Loot sắp tới. Sau sự kiện System Override, Evo Shield sẽ rời khỏi Apex Legends và Respawn cũng sẽ cần thêm thời gian để quyết định về số phận tương lai của bộ giáp này.

Bình luận về bài viết: