Giải đấu Apex Legends Challenge 2019 chính thức khởi tranh

Giải đấu Apex Legends Challenge 2019 chính thức khởi tranh
GTV News - 16:23, 12/02/2019

Tiếp nối những thành công vang đội đến từ Apex Legends với hơn 25 triệu người đăng ký trải nghiệm, Twitch Rivals cùng nhà phát triển game là Respawn Entertainment đã cùng bắt tay nhau tổ chức giải đấu  Apex Legends Challenge x Twitch Rivals.

Tiếp nối những thành công vang đội đến từ Apex Legends với hơn 25 triệu người đăng ký trải nghiệm, Twitch Rivals cùng nhà phát triển game là Respawn Entertainment đã cùng bắt tay nhau tổ chức giải đấu Apex Legends Challenge x Twitch Rivals.


Giải đấu Apex Legends Challenge x Twitch Rivals

Giải đấu Apex Legend Challenger x Twitch Rivals, với sự tham gia của 48 top Streamer Twitch nổi bật nhất thế giới. Đây sẽ là cuộc chiến giữa Châu Âu và Bắc Mỹ với hơn 100.000$ tiền thưởng. Apex Legend Challenger sẽ được diễn ra vào ngày 12/2 và 19/2, toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại đây.


Danh sách thành viên các đội tham gia Apex Legends Challenge khu vực Bắc Mỹ

Tham gia giải đấu Apex Legend Challenger được tổ chức với quy chế như sau: Giải đấu của mỗi khu vực sẽ có 8 đội gồm 3 người chơi (tổng cộng 24 người chơi) sẽ được livestream trực tiếp trong khoảng thời gian 4 giờ. Trong thời gian đó, các team sẽ phải cố gắng giành được càng nhiều điểm càng tốt. Các đội sẽ có những lần thử không giới hạn trong khoảng thời gian đó và hệ thống tính điểm sẽ dựa trên các tiêu chí. Với mỗi trận thắng sẽ được 5 điểm, mỗi điểm hạ gục sẽ có 1 điểm.


Danh sách thành viên các đội tham gia Apex Legends Challenge khu vực Bắc Mỹ

Với sự có mặt của rất nhiều Top Streamer, trong đó có rất nhiều những Streamer tên tuổi đến từ PUBG/Fornite: Chocotaco, Timtatman, Summit1G, Shroud ... Chắc chắn sự kiện Apex Legends Challenge sẽ đánh dấu tiếng vang vô cùng lớn.


Liệu Shroud có bá đạo giải đấu như anh vẫn thường làm không

Hiện tại, các bạn có thể tải Apex Legends thông qua hệ thống Origin và hoàn toàn miễn phí tại đây.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

GameTV

Bình luận về bài viết: