Hình ảnh của Legend Forge chính thức được Respawn đưa vào file game Apex Legends

Hình ảnh của Legend Forge chính thức được Respawn đưa vào file game Apex Legends
GTV News - 16:50, 16/01/2020

Theo như chia sẻ của một leaker thì mới đây, Respawn đã chính thức thêm hình ảnh của Legend Forge vào file của Apex Legends

Forge Apex Legends

Thực tế thì đây không phải lần đầu tiên các thông tin của Forge được Respawn đưa vào các file game Apex Legends. Tuy vậy, kể từ lần đầu được phát hiện vào ngày 5/11/2019, chúng ta vẫn chưa thể có thêm một manh mối cụ thể nào về việc anh chàng này sẽ là Legend tiếp theo được công bố.

Mặc dù vậy, trong bản cập nhật ngày 14/1 vừa qua, ngoài việc update sự kiện Grand Soirée Arcade, Respawn còn âm thầm thêm vào file game một hình ảnh cực kỳ rõ nét của Forge, điều khiến cái ngày anh xuất hiện trong Apex Legends càng gần hơn bao giờ hết.

Cụ thể, leaker iLootGames đã chia sẻ phát hiện của mình là một bức ảnh của Forge mà anh tìm được trong file game. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người chơi, đặc biệt là khi ngày phát hành Season 4 chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa.

Forge Apex
Bức ảnh cực kỳ ấn tượng của Forge, Legend có thể sẽ được Respawn trình làng vào Season 4 sắp tới 

Có thể nói, ngoại hình của Forge được xây dựng nên từ hình ảnh một gã găng tơ và đúng như vậy, bộ kỹ năng của nhân vật này cũng mang đậm màu sắc đó. Cụ thể, có đến 6 kỹ năng mà Respawn thêm vào các file của Forge, tuy nhiên liệu nhà phát hành này có sử dụng toàn bộ hay chỉ chọn lọc ra từ đó hiện vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Các kỹ năng của Forge

- Pull Shot: Bắn ra một cái móc kéo người chơi đối phương lại phía mình hoặc dùng để nhảy lên cao.
- Ground Slam: Nhấn ngồi khi đang ở trên không trung để có một pha đáp xuống cực mạnh.
- K.O Punch: Nhảy về phía trước, ấn ngồi khi ở trên không trung để đập mạnh xuống đất.
- One-Two: Chạy thẳng về một hướng, nếu bạn đụng trúng kẻ địch thì có thể ấn thêm một lần nữa để phóng lên không trung.
- One The Ropes: Cải thiện khả năng cận chiến, máu của Forge càng thấp, sát thương gây ra càng lớn. Khi gây ra sát thương cận chiến, Forge sẽ tạm thời nhận được một lớp khiên.
- Victory Rush: Kết liễu đối phương bằng đòn cận chiến sẽ giúp Forge được hồi máu và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 10s kế tiếp.

Revenant apex
Revenant cũng sẽ là một ứng cử viên sáng giá để xuất hiện trong Season 4 Apex Legends

Trước khi bức ảnh này được iLootGames chia sẻ, có lẽ nhiều người sẽ cho rằng Revenant gần như đã chắc chắn là Legend được Respawn lựa chọn để phát hành. Tuy nhiên, với việc một bức ảnh cực kỳ chi tiết đến như thế này được tiết lộ, Forge cũng hoàn toàn có thể sẽ trở thành cái tên tiếp theo xuất hiện trong vũ trụ Apex Legends.

Bình luận về bài viết: