cover-news

Khi nào thì chế độ solo và duo được Respawn cho ra mắt trong Apex Legends?

28/10/2019 11:07
Dung
Hiện tại, có thể nói khá là bất ngờ khi mà mặc dù Apex Legends đã đến Season 3 nhưng chế độ solo và duo vẫn chưa được Respawn thêm vào game

Trong khi các đối thủ của mình là Fortnite, PUBG và thậm chí là cả Call of Duty: Blackout đều tập trung vào Squad, solo và duo, thì Apex Legends lại tự tạo ra sự khác biệt bằng cách chỉ sử dụng các trận đấu 3 người (trio).

Mặc dù hiện tại, Apex Legends vẫn tỏ ra rất ổn khi mà trò chơi này càng ngày càng thu hút được nhiều người chơi hơn bởi nội dung đa dạng của mình. Tuy vậy, nhiều người đang đề nghị các chế độ chơi mới, khi mà họ đã quá quen với các trận đấu đội hình 3 người. Thực tế thì điều này đã được cộng đồng người chơi đem ra thảo luận ngay từ những ngày đầu trò chơi ra mắt.

chế độ solo mode
Người chơi Apex Legends đã yêu cầu chế độ solo ngay từ khi trò chơi được phát hành

Trước sự kiện Iron Crown, được giới thiệu trước khi Season 3 được ra mắt, đội ngũ phát triển game đã bất mí rằng rất nhiều sự thay đổi lớn sẽ xuất hiện trong game, trong đó có cả một chế độ chơi hoàn toàn mới. Trên thực tế, thông báo này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Apex Legends.

Và khi sự kiện Shadowfall LTM ra mắt, chúng ta có thể thấy rằng đây chính là câu trả lời của Respawn giành cho người hâm mộ. Tuy mặc dù cách chơi rất sáng tạo và rất hợp với chủ đề, nhưng nó vẫn chưa đáp ứng được mong muốn của người chơi vì Shadowfall LTM không phải chế độ Battle Royale thông thường.

shadowfall ltm
Shadowfall LTM cho phép người chơi đảm nhận chế độ solo

Đối với chế độ duo, điều này chưa từng được xuất hiện trong Apex Legends, chính vì vậy nó khá là phức tạp để dự đoán xem liệu Respawn có đang để mắt tới vấn đề này hay không. Tuy nhiên, với việc Respawn là một nhà phát hành rất biết cách lắng nghe và chiều lòng người hâm mộ, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chệ độ chơi này sẽ xuất hiện trong Apex Legends trong thời gian sắp tới.

Trong bối cảnh PUBG cũng như một số tựa game Battle Royale khác đang trên đà tụt dốc không phanh, có thể nói Apex Legends đang làm rất tốt công việc của mình bằng cách đa dạng hóa nội dung trò chơi để thu hút người hâm mộ. Chính vì vậy, việc ra mắt chế độ chơi mới hay không có lẽ không còn quá quan trọng kể từ khi Respawn đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng gần đây.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

CFS Apac Series 2023 Spring – Thử thách quốc tế chính thức bắt đầu

25/04/2023 10:00

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về sự kiện CKTG Valorant - VCT Champions: Istanbul

20/08/2022 15:55

Đột Kích chào hè bằng lửa hỏa diệm sơn nóng bỏng

24/05/2022 11:10

MOUZ đụng độ Liquid tại chung kết bảng C của ESL Pro League Season 19

02/05/2024 10:50

Đột Kích mang Barrett M82A1-Angelic Beast, Laptop Gaming làm quà tháng 8 cho game thủ

31/07/2022 16:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif