
Như chúng ta đã biết, Shadowfall LTM là một phần trong sự kiện Fight or Fright mới được Respawn giới thiệu gần đây. Lấy bối cảnh King’s Canyon về đêm, Shadowfall LTM đã thực sự khiến cộng đồng người chơi trở nên cực kỳ hào hứng bởi nội dung đầy sáng tạo của mình.
Và mặc dù ở thời điểm hiện tại, có thể nói một số player đang phải rất khó khăn mới có thể giành được chiến thắng nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ người chơi đều như vậy. Điển hình nhất cho điều này chính là việc mới đây, một chiến thuật cực kỳ độc đáo giúp người chơi dễ dàng chiến thắng mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng đã được phát hiện.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, đây chắc chắn là chiến thuật mà bạn phải thử
Về mặt nội dung của Shadowfall LTM, 35 người chơi solo sẽ gia nhập vào mỗi một trận đấu, với hai phe được thành lập xuyên suốt trò chơi – Legends và Shadow Squad. Mỗi khi một người chơi bị hạ gục, họ sẽ được hồi sinh và tham gia vào phe Shadow Squad, mặc dù bị tước quyền sử dụng súng nhưng các player này sẽ được trang bị sẵn một vũ khí cận chiến. Từ đó, hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi chỉ còn 10 Legends sống sót, và họ sẽ rời game như những người chiến thắng trên con tàu Evac, thứ sẽ xuất hiện một lúc sau khi trò chơi bắt đầu.
Mặc dù nghe có vẻ khó khăn nhưng mới đây nhất, Redditor Mathishian29 đã phát hiện ra một chiến thuật khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy vậy, điều này sẽ đòi hỏi bạn cần có một chút “camp”. Chi tiết video của Mathishian29 các bạn có thể xem tại đây.
Sử dụng zipline của Pathfinder để nâng mình lên một vùng đất cao và an toàn, Mathishian29 đã chờ khoảng 10p trước khi con tàu Evac xuất hiện. Và ngay lập tức, anh sử dụng zipline một lần nữa để vào trong con tàu và rời đi như một người chiến thắng.
Nhìn vào chiến thuật này, có thể nhận thấy rằng nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng mà không cần bận tâm quá nhiều đến việc loại bỏ những người chơi khác. Bên cạnh đó, Shadowfall LTM sẽ kết thúc vào ngày 5/11, chính vì vậy nếu có cơ hội hãy thử ngay chiến thuật đầy độc đáo này nhé.
Bài viết liên quan
BIG OFFLINE: HANOI FINAL 2024 là sự kiện ra mắt nền tảng chơi game Counter-Strike 2 mang tên G-Battle của GTV, đồng thời diễn ra Chung kết giải đấu AoE và CS2 lớn nhất năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng
Counter-Strike sẽ trở lại với Brazil với mùa giải tiếp theo của Intel Extreme Masters.
Mới đây, NPH VTC đã tổ chức 1 buổi offline ấm cúng dành cho game thủ hai miền Bắc Nam, đánh dấu chuỗi ngày bùng nổ của chiến dịch ra mắt Truy Kích PC (Battle Teams 2). Đồng thời, NPH cũng công bố game Closed Beta vào 16/06/2023.
Từ ngày 14/01 đến 19/01, giải đấu ZOWIE eXTREMESLAND 2024 sẽ chính thức khởi tranh, đánh dấu một trong những sự kiện eSports đỉnh cao và được mong chờ nhất năm của cộng đồng CS2 châu Á.
Người có tới 4 danh hiệu MVP - donk vẫn đang phải nỗ lực để giành được giải thưởng cao quý nhất cua tựa game này.
Ban tổ chức giải đấu Esport World Cup đã ra thông báo chính thức bảy đội tuyển sẽ được mời góp mặt tại sự kiện được diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út dự kiến diễn ra tại tháng 7.
Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện offline Chung kết miền Bắc NSOC 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua tại OEG Stadium - đấu trường eSports hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.
Đọc nhiều