Như chúng ta đã biết, Shadowfall LTM là một phần trong sự kiện Fight or Fright mới được Respawn giới thiệu gần đây. Lấy bối cảnh King’s Canyon về đêm, Shadowfall LTM đã thực sự khiến cộng đồng người chơi trở nên cực kỳ hào hứng bởi nội dung đầy sáng tạo của mình.
Và mặc dù ở thời điểm hiện tại, có thể nói một số player đang phải rất khó khăn mới có thể giành được chiến thắng nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ người chơi đều như vậy. Điển hình nhất cho điều này chính là việc mới đây, một chiến thuật cực kỳ độc đáo giúp người chơi dễ dàng chiến thắng mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng đã được phát hiện.
Nếu bạn đang gặp khó khăn, đây chắc chắn là chiến thuật mà bạn phải thử
Về mặt nội dung của Shadowfall LTM, 35 người chơi solo sẽ gia nhập vào mỗi một trận đấu, với hai phe được thành lập xuyên suốt trò chơi – Legends và Shadow Squad. Mỗi khi một người chơi bị hạ gục, họ sẽ được hồi sinh và tham gia vào phe Shadow Squad, mặc dù bị tước quyền sử dụng súng nhưng các player này sẽ được trang bị sẵn một vũ khí cận chiến. Từ đó, hai đội sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi chỉ còn 10 Legends sống sót, và họ sẽ rời game như những người chiến thắng trên con tàu Evac, thứ sẽ xuất hiện một lúc sau khi trò chơi bắt đầu.
Mặc dù nghe có vẻ khó khăn nhưng mới đây nhất, Redditor Mathishian29 đã phát hiện ra một chiến thuật khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy vậy, điều này sẽ đòi hỏi bạn cần có một chút “camp”. Chi tiết video của Mathishian29 các bạn có thể xem tại đây.
Sử dụng zipline của Pathfinder để nâng mình lên một vùng đất cao và an toàn, Mathishian29 đã chờ khoảng 10p trước khi con tàu Evac xuất hiện. Và ngay lập tức, anh sử dụng zipline một lần nữa để vào trong con tàu và rời đi như một người chiến thắng.
Nhìn vào chiến thuật này, có thể nhận thấy rằng nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng mà không cần bận tâm quá nhiều đến việc loại bỏ những người chơi khác. Bên cạnh đó, Shadowfall LTM sẽ kết thúc vào ngày 5/11, chính vì vậy nếu có cơ hội hãy thử ngay chiến thuật đầy độc đáo này nhé.
Tin liên quan
Với việc khai mạc mùa giải mới cùng hàng loạt cập nhật cũng như sự kiện mới, Đột Kích sẽ giúp game thủ có một kỳ nghỉ tết đầy bận rộn và vui vẻ.
Bản cập nhật cuối tháng 2 sẽ mang đến cho game thủ Đột Kích một chế độ chơi mới thật độc đáo kèm theo sự trở lại của nhân vật nữ Roxane xinh đẹp cùng nhiều hạng mục khác.
Sau Agent người Ghana là Astra, Grenadier có thể sẽ là agent thứ 16 xuất hiện trên Valorant.
Chính ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande cũng đã xác nhận điều này trên trang instagram của cô. Fan hâm mộ Fortnite đang cực kỳ hào hứng.
2 tuyển thủ góp mặt tại giải VALORANT chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dính scandal ngoại tình cực căng.
Sự kiện Valorant chuyên nghiệp được mong chờ nhất mùa hè này - VCT Masters Copenhagen đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay và sau đây sẽ là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.
MSI đem sự kiện VALORANT cấp độ đại học đầu tiên đến với Đông Nam Á
Đọc nhiều