Làm thế nào để chuyển sang góc nhìn thứ ba từ bug Drone của Crypto

Làm thế nào để chuyển sang góc nhìn thứ ba từ bug Drone của Crypto
GTV News - 18:28, 31/12/2019

Mới đây, một Youtuber đã chia sẻ một phương thức độc đáo giúp người chơi Apex Legends có thể chuyển sang góc nhìn thứ ba nhờ bug Drone của Crypto

Kể từ khi Respawn giới thiệu easter egg trong chế độ training, người chơi Apex Legends đã và đang cố gắng tìm kiếm những bí mật còn ẩn giấu. Đầu tiên, họ đã phát hiện ra rằng quả trứng phục sinh này có thể biến những hình nộm thành những kẻ thù thực sự. 

Crypto bug
Sử dụng Drone của Crypto, bạn hiện đã có thể chuyển sang chế độ góc nhìn thứ ba

Ngoài ra, người chơi còn phát hiện ra nhiều thứ thú vị khác, như là cách tiếp cận một số địa điểm bí mật hay thậm chí là các nội dung liên quan đến Star War. Và bên cạnh đó, nó cũng mở ra một cách giúp người chơi tận dụng những bug vẫn còn đang hiện hữu trong game.

Cụ thể, một Youtuber mới đây đã chia sẻ cách anh tận dụng bug Drone của Crypto để tiến vào chế độ chơi góc nhìn thứ ba. Như ở video dưới đây, mặc dù chỉ là trong chế độ training nhưng nó cũng đã gây nên nhiều sự thích thú đối với cộng động game thủ Apex Legends.


Video hướng dẫn người chơi tiến vào chế độ góc nhìn thứ ba (1p07)

Như chúng ta có thể thấy, Youtuber này tự kết liễu chính mình để được hồi sinh lại tại Firing Range cave. Ở đây, anh chuyển từ Bangalore sang Crypto và gọi Drone của mình ra. Sau đó, anh chĩa góc nhìn xuống dưới rồi một lần nữa đổi lại nhân vật, và ở đây, Youtuber này đã có thể hồi sinh với một góc nhìn thứ ba.

Hiện tại, không biết rằng Respawn có tính đây là một lỗi cần phải sửa chữa hay chỉ đơn giản là bí ẩn mà nhà phát triển này muốn các game thủ tìm ra. Tuy nhiên, trong thời gian bug vẫn đang còn tồn tại, chúng ta chỉ đơn giản là hãy cùng tận hưởng một góc nhìn mới lạ trong Apex Legends.

Bình luận về bài viết: