Lộ diện skin Crypto trong sự kiện St Patrick và hai skin trong tương lai của Wraith và Lifeline

Lộ diện skin Crypto trong sự kiện  St Patrick và hai skin trong tương lai của Wraith và Lifeline
GTV News - 11:12, 10/03/2020

Mới đây, leaker iLootGames đã chia sẻ những hình ảnh mà anh có được về skin của Crypto, Lifeline và Wraith sẽ được Respawn phát hành trong thời gian tới

crypto st patrick

Cũng giống như nhiều tựa game khác, đi kèm với các sự kiện của Apex Legends là những bộ skin được Respawn phát hành cho người chơi. Và với việc sự kiện St Patrick sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 17/3 tới đây, cộng đồng đang đồn đoán rất nhiều rằng ai sẽ là nhân vật được Respawn lựa chọn làm skin lần này.

Và trong khi điều này vẫn còn đang tiếp diễn thì mới đây, chúng ta đã xác nhận được cái tên đầu tiên, đó chính là Crypto. Theo đó, leaker iLootGames đã chia sẻ những hình ảnh mà anh có được về nhân vật này trong một video trên Youtube của mình.

crypto season 3 apex legends
Crypto được Respawn giới thiệu vào đầu Season 3 của Apex Legends

Và cũng vào ngày 17/3 tới đây, skin Twitch Prime của Mirage cũng sẽ được Respawn giới thiệu, hình ảnh của bộ skin này các bạn có thể xem chi tiết tại đây. Bên cạnh đó, trong video của mình, iLootGames còn tiết lộ hai skin khá ấn tượng khác của Wraith và Lifeline.

Mặc dù vậy, hiện chỉ có skin Crypto là được iLootGames chính thức xác nhận trong sự kiện St Patrick, còn về phần Wraith và Lifeline, thời điểm hai bộ skin này được Respawn phát hành hiện vẫn còn là một ẩn số. Trong video của mình, iLootGames không chỉ chia sẻ hình ảnh các bộ skin này, anh còn lồng vào đó các animation để người xem dễ hình dung hơn, chi tiết như sau.


Skin của Crypto đoạn 2p15s, trước đó là Wraith và sau đó là Lifeline

Tuy chất lượng hình ảnh không được quá cao (đặc biệt là Crypto), nhưng trong video của iLootGames, chúng ta đã có cái nhìn thoáng qua về 3 bộ skin lần này. Theo đó, đáng chú ý nhất là bộ đôi Wraith và Lifeline, bộ skin của hai cô nàng này có màu sắc rất giống nhau, điều này khiến chúng ta có thể liên tưởng đến sự kiện kế tiếp của Apex Legends.

Và mặc dù là tâm điểm chính, skin lần này của Crypto không được bắt mắt cho lắm, anh vẫn mang hai màu chủ đạo là xanh lá và đen. Tuy vậy thì với chất lượng hình ảnh không được cao, mong rằng khi xuất hiện trong game, Crypto sẽ có vẻ ngoài ấn tượng hơn. Hiện tại, sự kiện St Patrick dự kiến sẽ được Respawn giới thiệu vào ngày 17/3 tới đây, mọi thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: