Lỗi game lạ khiến Wraith trở thành "không thể cản phá" trong Apex Legends

Lỗi game lạ khiến Wraith trở thành "không thể cản phá" trong Apex Legends
GTV News - 17:28, 24/12/2019

Không chỉ là một trong những Legend phổ biến nhất, Wraith có lẽ đã trở thành một trong những nhân vật "lỗi" nhất Apex Legends khi người chơi tựa game này lại một lần nữa khám phá ra lỗi lạ của cô

Kể từ khi Apex Legends được ra mắt vào đầu năm nay, có thể nói Wraith luôn nằm trong số những Legend được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Chính lối chơi đầy hoa mỹ, biến ảo cùng độ hiệu quả cao đã khiến cô luôn chiếm được một vị trí trong các line-up của nhiều người chơi.

Bên cạnh đó, Wraith cũng thuộc top những Legends khó bị hạ gục nhất trong tựa game của Respawn. Góp phần làm nên điều này, ngoài Ultimate tạo cổng không gian dùng để chạy trốn, chúng ta không thể không kể đến kỹ năng "Into the Void" của cô. 

wraith
Wraith luôn nằm trong top những Legend được người chơi sử dụng phổ biến nhất

Với "Into the Void", Wraith có khả năng miễn nhiễm mọi sát thương cô phải nhận trong vòng 3 giây. tuy đây không phải khoảng thời gian lớn nhưng nó cũng đủ để khiến Wraith thoát khỏi những tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" một cách dễ dàng.

Cùng với đó, thời gian hồi chiêu lên đến 25 giây cũng đủ để khiến cho người chơi luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng kỹ năng này. Tuy vậy, trong một trận đấu Apex Legends mới đây, một người chơi đã phát hiện ra lỗi lạ khiến cho Wraith có thể sử dụng "Into the Void" mà không tốn thời gian hồi chiêu. Chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây.

Trong video trên, chúng ta có thể thấy người chơi này vẫn còn nguyên squad 3 người sống sót. Tuy vậy, đối diện với họ là một Wraith có vẻ như bị mắc kẹt trong void và dường như "vô tình" sở hữu khả năng miễn nhiễm sát thương không giới hạn, một tình huống có thể nói là "no hope" cho squad của người chơi này.

Mặc dù đã thử đủ mọi cách khác nhau nhưng như chúng ta có thể thấy, Wraith vẫn bình an vô sự ngay cả khi ở ngoài vòng bo. Hiện tại, Respawn vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về vấn đề trên, nhưng với một lỗi lớn như thế này, chắc chắn rằng vấn đề sẽ được nhà phát hành này cải thiện trong bản cập nhật mới nhất sắp tới.

Bình luận về bài viết: