Người chơi Apex Legends chia sẻ một vị trí cực "độc" để làm Sniper tại Wolrd's Edge

Người chơi Apex Legends chia sẻ một vị trí cực "độc" để làm Sniper tại Wolrd's Edge
GTV News - 16:55, 29/12/2019

Nối tiếp những khám phá độc đáo trong Apex Legends, một người chơi mới đây đã chia sẻ một vị trí cực đẹp để làm Sniper tại map mới của game, World's Edge

Kể từ khi World's Edge được Respawn giới thiệu trong Season 3 của game, người chơi Apex Legends đã liên tục tìm ra những vị trí đẹp cùng những khám phá đọc đáo tại địa hình mới này. Và mới đây nhất, một Redditor đã chia sẻ một vị trí như thế mà anh và các đồng đội tìm được trong game.

Mặc dù có thể nói, không dễ để những người chơi chia sẻ bí quyết của mình nhưng trong trường hợp này thì có vẻ lại là một câu chuyện khác. Theo đó, bạn sẽ có thể ngắm nhìn gần như toàn cảnh map World's Edge nếu thành công leo lên được vị trí này. Tuy nhiên, nó cũng sẽ đòi hỏi bạn phải có một chút kỹ thuật để thực hiện.

Như ở trong video trên, chúng ta có thể thấy ngoài việc leo lên bằng zipline, người chơi sẽ phải hưởng tới gờ cỏ ngay ở thời điểm cuối cùng. Thực tế thì mặc dù không quá khó nhưng bạn cũng sẽ cần luyện tập để làm quen một chút, như ở trong video, người chơi cũng đã "fail" ở lần leo lên thứ nhất. 

Khi đạt được vị trí này, bạn sẽ có một tầm nhìn cao bao quát xung quanh, rất phù hợp để do thám vị trí của đối phương. Bên cạnh đó, với lợi thế tầm cao, một khẩu snipe cũng là rất thích hợp khi bạn có cơ hội leo lên địa điểm này.

địa điểm đẹp apex legends

Và mặc dù cung cấp khá nhiều lợi thế nhưng không phải lúc nào việc leo lên vị trí này cũng là cần thiệt, bởi Apex Legends là một game có nhịp độ cao, chưa kể đến nhiều tình huống bất ngờ mà bạn có thể gặp phải. Chính vì vậy, bạn đọc sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng việc có sử dụng địa điểm này hay không trong các trận đấu của mình.

Bình luận về bài viết: