cover-news

Respawn chính thức công bố sự kiện System Override: trailer, Deja Loot, Evo Shield,...

28/02/2020 09:43
GameTV
Mới đây, Respawn đã công bố một số thông tin về sự kiện System Override, event mới nhất của nhà phát triển này với rất nhiều những thay đổi đáng chú ý

Chế độ chơi Deja Loot

Mỗi một sự kiện Apex Legends đều đi kèm những chế độ chơi khác nhau, và lần này Deja Loot là cái tên tiếp theo được Respawn giới thiệu trong tựa game của mình. Giống như tên gọi, chế độ chơi này tập trung chủ yếu vào cơ chế loot đồ, dưới đây là mô tả chi tiết của Respawn về sự kiện:

"Vì trục trặc về hệ thống, trong chế độ chơi lần này, đường bay của các dropship sẽ không thay đổi và tất cả vật phẩm sẽ xuất hiện lại tại chính nơi mà nó bị loot. Ngoài ra, vị trí vòng bo sẽ được thay đổi theo ngày, Deja Loot sẽ diễn ra trong hai tuần, tuần đầu ở World's Edge và tuần tiếp theo là ở King's Canyon".

Deja Loot
King's Canyon một lần nữa sẽ quay trở lại với người chơi Apex Legends

Evo Shield

Evo Shield hiện sẽ được Respawn đưa vào trong sự kiện System Override của mình. Tuy nhiên với nhiều người chơi, họ mong rằng Evo Shield sẽ được Respawn thêm vào game như là một vật phẩm vĩnh viễn. Hiện tại, điều này vẫn chưa rõ ràng và Respawn có lẽ sẽ cần phản hồi của các player để quyết định điều này.

Về phần Evo Shield thì đây là một bộ giáp sẽ trở nên mạnh hơn theo thời gian. Điều kiện cho việc này chính việc người chơi có thể gây càng nhiều dame càng tốt lên đối phương. Bên cạnh đó, cùng với sự nâng cấp, Evo Shield sẽ thay đổi màu sắc và ở cấp cuối cùng, nó sẽ còn mạnh hơn cả Epic Shield. Ngoài ra, Evo Shield cũng sẽ sở hữu một ánh sáng đặc biệt giúp người chơi có thể dễ dàng nhận ra nó.

Assimilation Themed Apex Packs

apex pack

Giống như các pack khác trong Apex Legends, người chơi có thể mua Assimilation Themed Apex Packs bằng Apex Coin. Với rất nhiều những bộ skin ấn tượng được giới thiệu lần này, có thể nói các game thủ sẽ lại một lần nữa phải chi đậm nếu thực sự muốn sở hữu chúng.

Set Heirloom của Octane

Để sở hữu set Heirloom mới của Octane, người chơi sẽ phải mở khóa toàn 24 vật phẩm được giới thiệu trong sự kiện System Override lần này. Trong set đồ này, đáng chú ý nhất chính là con dao Butterfly của Octane, chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây.


Video về con dao Butterfly đang gây sốt trong cộng đồng của Octane

Trên đây là tất cả những gì chúng ta biêt được tính đến hiện tại về sự kiện System Override. Mọi thông tin mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang tin GameTV, kính mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

NÓNG! Apex Legends Mobile chuẩn bị mở thử nghiệm Closed Beta tại Đông Nam Á

23/07/2021 16:36

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Ẩn số đến từ Trung Quốc

31/08/2022 11:20

Siêu sao bóng đá hàng đầu châu Á chuẩn bị xuất hiện tại PUBG

14/07/2021 10:14

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Sân bay mở chỗ đón khách mới

05/09/2022 11:53

Hotgirl Roxana trở lại cùng chế độ chơi mới trong cập nhật Đột Kích tháng 2

21/02/2023 10:00

CFVL 2023 mùa 1 – Khởi tranh mùa đầu tiên đổi mới đầy hấp dẫn

18/04/2023 09:00

MGA University Championship VALORANT Season 1 chính thức khởi tranh

05/07/2021 15:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif