Respawn công bố những thay đổi sắp tới dành cho Heirloom Apex Legends

Respawn công bố những thay đổi sắp tới dành cho Heirloom Apex Legends
GTV News - 15:21, 29/02/2020

Mới đây, nhà phát triển Apex Legends đã công bố những thay đổi mà họ sẽ áp dụng dành cho các set Heirloom sắp tới

heirloom

Có thể nói, Heirloom là một trong những thứ được người chơi khao khát nhất Apex Legends, lý do chủ yếu là bởi độ hiếm và khả năng kiếm được chúng là rất khó khăn. Không tính những sự kiện đặc biệt, Heirloom chỉ có thể kiếm được bằng cách mở các gói Apex Pack thông thường, và Respawn hiện đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ sở hữu chúng với mỗi 500 pack mà bạn mở, một con số không tưởng đối với nhiều người chơi.

Và một trong những thứ khiến nhiều người chơi bỏ cuộc nhất chính là việc đôi khi Heirloom mà bạn mở ra sẽ không đúng với kỳ vọng của bạn. Nó có nghĩa là nếu muốn, bạn sẽ phải mở thêm nhiều nhất là 500 gói Apex Pack nữa. Tuy vậy thì mới đây, Respawn đã quyết định sẽ thay đổi điều này.

set heirloom
Một set Heirloom đầy đủ trong Apex Legends

"Chúng tôi đang thay đổi hệ thống Heirloom để giúp các bạn có được những Heirloom mà mình muốn dễ dàng hơn. Thay vì rơi ra toàn bộ một set Heirloom, bạn sẽ nhận được các mảnh và có thể sử dụng chúng để đổi lấy set Heirloom chính xác mà bạn muốn. Về tỷ lệ rơi ra thì nó sẽ không thay đổi, trong nhiều nhất 500 Apex Pack, bạn sẽ có đủ số mảnh để đổi được một set Heirloom.

Và cũng đừng lo lắng, tiến trình mở Apex Pack (đảm bảo trong 500 packs) của bạn vấn sẽ được đảm bảo khi chúng tôi chuyển sang hệ thống mới này. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý rằng sẽ không thể nhận được thêm mảnh Heirloom nếu như bạn đã sở hữu toàn bộ các set Heirloom hiện có, vì vậy bạn nên chờ đến thời điểm set Heirloom mới ra mắt." - toàn văn thông báo của Respawn.

Có thể nói, đây là một nước đi rất đúng đắn của Respawn khi nó thúc đẩy nhiều người chơi mở Apex Packs để sở hữu Heirloom, đặc biệt là trong bối cảnh Heirloom của Octane đang nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như tán thưởng từ cộng đồng.


Con dao Butterfly của Octane đang gây sốt trong cộng đồng mấy ngày qua

Ngoài ra, bên cạnh việc thu thập các mảnh để đổi lấy Heirloom, người chơi cũng có thể lấy được set Heirloom miễn phí nếu như sở hữu toàn bộ 24 skin trong sự kiện. Tuy vậy, độ khó của việc này có thể coi là không khác mấy với việc phải mở 500 Apex Packs.

Bình luận về bài viết: