Respawn đã truy quét hơn 700 tài khoản có thứ hạng cao trong Apex Legend vì đều là hacker.

Respawn đã truy quét hơn 700 tài khoản có thứ hạng cao trong Apex Legend vì đều là hacker.
Chr1z - 14:17, 18/03/2021

Rank cao không có nghĩa là bắn hay đâu nhé

Trong tháng 11 năm 2020, Respawn đã khóa 419 tài khoản xếp hạng cao trong Apex Legends do lợi dụng các lỗi game để "đì" những người chơi rank thấp hơn hoặc kĩ năng yếu hơn. Động thái này đã khiến rất nhiều game thủ cảm thấy thỏa mãn và yêu mến Respawn. Không dừng lại ở đó, trong đợt càn quét cuối tuần vừa qua, đã có hơn 700 tài khoản trải dài từ rank Gold cho đến Predator đã bị cho “bay màu”.


Đại diện Respawn cho biết hơn 700 tài khoản bị khóa vừa rồi đều là hacker, còn các trường hợp lợi dụng glitch hay bug game thì không bị gì cả. Tuy nhiên, nếu tiếp tục lạm dụng những chiêu đó, bạn sẽ phải đối mặt với kết cục tương tự như các hacker kia. Trong số 700 tài khoản kia là có đến 180 game thủ thuộc rank Diamond và Predator (2 bậc cao nhất game). Mỗi tháng, Respawn đều cho hơn 100.000 tài khoản “ra đảo” vì có hành vi gian lận, tổng cộng thì con số này đã lên gần 2 triệu rồi. Một số hacker bị cấm khỏi game trước khi họ kịp vào trận và phá hoại người chơi khác. Một số khác thì vừa bắt đầu chế độ aimbot, bắn liên thanh không giật,… thì sẽ bị phát hiện ngay. Thậm chí Ford còn lên một danh sách gồm những cái tên, những địa chỉ IP thường hay lặp lại hành động gian lận để đặc biệt chú ý.

Apex Legends đã liên tục gặt hái thành công kể từ khi phát hành trên Steam vào tháng 11 năm 2020, đạt được 229.000 người chơi trên cùng một thời điểm vào tháng 3 năm 2021, và mùa 8 của tựa game này là một quả bom thực sự với đầy ắp các nội dung cập nhật hấp dẫn. Xem trailer dưới đây nhé:

>>>>> Call of Duty: Warzone tiếp tục trừng phạt hơn 30.000 hacker

Bình luận về bài viết: