Respawn gây bất ngờ cho người chơi khi mô tả Forge thuộc class "Sát thủ"

Respawn gây bất ngờ cho người chơi khi mô tả Forge thuộc class "Sát thủ"
GTV News - 10:02, 26/01/2020

Nhìn vào tạo hình cực kỳ cơ bắp của Forge, khó ai có thể nghĩ được Respawn sẽ xây dựng nhân vật này như là một sát thủ mới trong Apex Legends

Forge, tên thật là Jimmy McCormick, được Respawn xây dựng dựa trên hình ảnh một chiến binh đầy cơ bắp. Không chỉ vậy, độ "cục súc" của Legend này còn được Respawn nâng cao hơn bằng việc bổ sung cho anh một cánh tay máy cực kỳ vạm vỡ, thứ theo như mô tả là để "vùi dập đối thủ của mình".

Vào ngày 24/1 vừa qua, Respawn đã công bố thêm một số những thông tin cơ bản của Forge, bao gồm tuổi tác, chiều cao, cân nặng,... Và để cho người chơi có thể hình dung kỹ hơn, nhà phát triển này đã cẩn thận so sánh anh với một số các Legends khác.

Forge
Forge đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Season 4 của Apex Legends

Gibaltar

Sự so sánh đầu tiên của Respawn là giữa Forge và Gibaltar, với việc cả hai đều có thể hình khủng bố, người chơi sẽ có thể dễ dàng hình dung ra thân hình của Forge. Theo đó Forge cao hơn Gibraltar và cũng nhẹ hơn Legend này khoảng 23 pounds. Và với việc sở hữu nhiều cơ bắp hơn, việc anh có chỉ số Draw Speed thấp hơn nửa GIbraltar, điều này giúp Forge di chuyển nhanh hơn đáng kể khi sử dụng kỹ năng hay chuyển đổi giữa các vũ khí.

Forge Gibraltar

Pathfinder

So sánh về trọng lượng có thể nói là không tương xứng khi toàn bộ cơ thể của Pathfinder đều được làm từ máy móc. Chính vì vậy, việc Pathfinder vượt trội hoàn toàn ở chỉ số này là điều không mấy ngạc nhiên. Bên cạnh đó, việc Draw Speed của Forge chỉ hơn đôi chút so với Pathfinder giúp chúng ta thấy được sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của Legend này bất chấp hình thể cực kỳ vạm vỡ.

Forge Pathfinder

Bangalore

Legend cuối cùng mà Respawn đem ra so sánh với Forge là Bangalore. Giống như Pathfinder, Bangalore có hình thể nhỏ hơn hẳn so với Forge, chính vì vậy về Draw Speed, cô vẫn nhanh hơn anh đáng kể. Tuy vậy, trong số 3 Legend được mang ra so sánh, Forge là người có chỉ số Striking Force cao nhất, lên tới 1700 PSI. Bên cạnh đó, điều đặc biệt nhất là việc Respawn xếp anh vào Class "Sát thủ", điều khiến cho chúng ta càng tò mò hơn về bộ kỹ năng chưa được công bố chính thức của anh.

Forge Bangalore

Theo như dự kiến, Apex Legends Season 4 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 4/2, kỷ niệm tròn 1 năm tuổi của game. Chính vì vậy, sẽ chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa để chúng ta chính thức được đón chào Forge, sát thủ cực kỳ "cục súc" trong Apex Legends.

Bình luận về bài viết: