Theo đó, cả hai khẩu súng trường được nêu trên đều có khả năng chuyển từ chế độ auto thành single. Về phía Anvil Receiver thì đây là hop-up được Respawn giới thiệu vào đầu Season 3 năm ngoài, nó có tác dụng tăng sát thương mỗi viên đạn trong khi làm giảm đi tốc độ bắn của khẩu súng được trang bị.
Tuy nhiên, Anvil Receiver hiện tại đang gặp phải vấn đề lớn trên Flatline và R-301 khi mà nó sẽ khóa chế độ bắn ở single fire, tức là khiến cho người chơi sẽ không thể chuyển được lại sang chế độ auto. Vần đề này lần đầu được chia sẻ bởi Twitter "DistinctGamer" và ngay lập tức nó đã nhận được phản hồi từ phía Respawn.
Anvil Receiver hiện sẽ gặp phải lỗi khi trang bị trên Flatline
Cụ thể, sau khi nhận được phản hồi từ DistinctGamer, Eric ‘Ghost’ Hewitt, Senior Systems Designer của Respawn đã lên tiếng xác nhận vấn đề. Ngoài ra, lỗi khi kết hợp với Anvil Receiver của Flatline và R-301 cũng được một tài khoản trên diễn đàn Reddit chứng minh bằng video như ở dưới đây.
Video về lỗi khi sử dụng hop-up Anvil Receiver của Flatline và R-301
Trong clip trên, chúng ta có thể thấy hai chế độ auto và single vẫn hoàn toàn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, khi khẩu súng này được trang bị hop-up Anvil Receiver lên thì tính năng này đã hoàn toàn bị mất đi. Hiện tại, đã có rất nhiều bình luận trên diễn đàn Reddit cũng lên tiếng xác nhận rằng họ đang gặp phải vấn đề này.
Mặc dù vậy, với tuyên bố của Respawn thì vấn đề này chắc hẳn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Kể từ giờ cho đến lúc đó, người chơi Apex Legends có lẽ sẽ phải chuyển sang sử dụng những vũ khí khác hoặc nếu không thì sẽ bắt buộc phải bỏ qua hop-up Anvil Receiver mỗi khi gặp được chúng.
Bài viết liên quan
Giải đấu giao hữu khu vực Đông Nam Á – CFS Apac Series 2023 Spring sẽ là bài kiểm tra đầu tiên trong năm với các đội tuyển eSports Đột Kích ở tầm quốc tế.
Giảm giá mạnh và tặng nhiều quà khủng cho người chơi đăng nhập game trong ngày kỷ niệm là cách Đột Kích Việt Nam ăn mừng sinh nhật lần thứ 3 của mình.
Counter - Strike 2 nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo cộng đồng game thủ. Vậy những anh em yêu thích tựa game FPS này phải làm thế nào để chơi thử bản beta ngay hôm nay.
7 trong số 8 đội mạnh nhất trên bảng xếp hạng HLTV góp mặt tại Stockholm.
Với chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Spirit sau 3 map đấu: Mirage (13-8), Nuke (14-16) và Ancient (13-5), G2 hiên ngang bước vào vòng bán kết giải đấu Esports World Cup 2024.
Giải đấu Best of Ranking 2023 là một sự đổi mới độc đáo của eSports Đột Kích năm nay và tấm vé tham dự giải đấu cấp bán chuyên của nó cũng vừa xác định chủ nhân.
Sự hiện diện của AKKO không chỉ giúp nâng tầm quy mô và chất lượng của giải đấu Hanoi Final 2024, mà còn góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng và phát triển cộng đồng eSports tại Việt Nam.
Đọc nhiều