Respawn lên tiếng xác nhận Flatline và R-301 hiện đang gặp phải bug với hop-up Anvil Receiver

Respawn lên tiếng xác nhận Flatline và R-301 hiện đang gặp phải bug với hop-up Anvil Receiver
GTV News - 15:42, 23/02/2020

Có thể nói câu chuyện về những lỗi vặt trong Apex Legends chưa bao giờ là cũ khi mà mới đây, một người chơi đã phát hiện ra lỗi của Flatline và R-301 khi kết hợp cùng hop-up Anvil Receiver

Flatline

Theo đó, cả hai khẩu súng trường được nêu trên đều có khả năng chuyển từ chế độ auto thành single. Về phía Anvil Receiver thì đây là hop-up được Respawn giới thiệu vào đầu Season 3 năm ngoài, nó có tác dụng tăng sát thương mỗi viên đạn trong khi làm giảm đi tốc độ bắn của khẩu súng được trang bị.

Tuy nhiên, Anvil Receiver hiện tại đang gặp phải vấn đề lớn trên Flatline và R-301 khi mà nó sẽ khóa chế độ bắn ở single fire, tức là khiến cho người chơi sẽ không thể chuyển được lại sang chế độ auto. Vần đề này lần đầu được chia sẻ bởi Twitter "DistinctGamer" và ngay lập tức nó đã nhận được phản hồi từ phía Respawn.

flatline
Anvil Receiver hiện sẽ gặp phải lỗi khi trang bị trên Flatline

Cụ thể, sau khi nhận được phản hồi từ DistinctGamer, Eric ‘Ghost’ Hewitt, Senior Systems Designer của Respawn đã lên tiếng xác nhận vấn đề. Ngoài ra, lỗi khi kết hợp với Anvil Receiver của Flatline và R-301 cũng được một tài khoản trên diễn đàn Reddit chứng minh bằng video như ở dưới đây.


Video về lỗi khi sử dụng hop-up Anvil Receiver của Flatline và R-301

Trong clip trên, chúng ta có thể thấy hai chế độ auto và single vẫn hoàn toàn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, khi khẩu súng này được trang bị hop-up Anvil Receiver lên thì tính năng này đã hoàn toàn bị mất đi. Hiện tại, đã có rất nhiều bình luận trên diễn đàn Reddit cũng lên tiếng xác nhận rằng họ đang gặp phải vấn đề này.

Mặc dù vậy, với tuyên bố của Respawn thì vấn đề này chắc hẳn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Kể từ giờ cho đến lúc đó, người chơi Apex Legends có lẽ sẽ phải chuyển sang sử dụng những vũ khí khác hoặc nếu không thì sẽ bắt buộc phải bỏ qua hop-up Anvil Receiver mỗi khi gặp được chúng.

Bình luận về bài viết: