cover-news

Respawn thông báo đã có sự chỉnh sửa kịp thời cho lỗi “đánh người” trên Drop Ship

08/11/2019 19:50
GameTV
Sau khi nhiều người chơi phát hiện ra lỗi game khiến họ có thể hạ gục người chơi khác ngay trên Drop Ship thì mới đây, Respawn đã thông báo họ đã có sự chỉnh sửa kịp thời cho vấn đề này

Thực tế thì sau khi bản cập nhật v3.1 ra mắt, rất nhiều người chơi đã phàn nàn rằng họ bị hạ gục ở Drop Ship một cách không công bằng. Chính vì vậy, điều này đã khiến Respawn ngay lập tức phải có sự điều chỉnh nhằm cải thiện trải nghiệm của người chơi. Và vào ngày 7/11 vừa qua, nhà phát hành này đã thông báo chính thức rằng vấn đề này hiện đã được sửa chữa.

Cùng với đó, Respawn cũng tuyên bố rằng họ đã vô hiệu hóa bug cho phép người chơi có thể thoát khỏi competitive matchmaking rounds trong màn hình chọn Legends, giúp họ vừa tránh không phải nhận áp phạt mà còn có được điểm RP tối đa.

Mặc dù bản vá hiện tại chỉ được thực hiện trên PC nhưng người hâm mộ của tựa game này trên console cũng không cần quá lo lắng. Lý do là bởi nhà phát hành này cũng thông báo rằng họ sẽ sớm làm điều tương tự trên console và rằng Respawn chỉ đang “đợi sự xác nhận của Microsoft và Sony về các hệ thống của họ”.

Drop Ship
Người chơi Apex Legends có thể yên tâm trong giai đoạn Drop Ship mà không cần lo lắng về vấn đề “bạo lực”

Hiện tại, khi mà hai vấn đề này đã được giải quyết, chắc chắn rằng cả chế độ xếp hạng lẫn duo sẽ trở nên “đông đúc” hơn trong những ngày tới. Bên cạnh đó hãy lưu ý rằng chế độ duo sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, vì vậy hãy tranh thủ thời gian để cùng trải nghiệm với “cạ cứng” của mình. Cũng giống như chế độ solo, Respawn cũng chia sẻ rằng họ sẽ nhìn vào phản hồi cũng như số liệu mà họ thu thập được để có các kế hoạch phù hợp trong tương lai. Và biết đâu, một chế độ khác cũng sẽ sớm xuất hiện thì sao.

Respawn luôn nổi tiếng là một nhà phát hành rất biết cách lắng nghe game thủ, và một lần nữa họ lại thể hiện mình xứng đáng với điều này khi có sự chỉnh sửa rất kịp thời. Có thể nói, với một nhà phát hành tâm huyết như thế này, tương lai của Apex Legends sẽ là cực kỳ rộng mở và chúng ta cùng đón xem những nội dung mới sẽ được giới thiệu trong game nhé.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Sau 10 năm, cuộc sống của hot girl vừa xinh đẹp, học hành giỏi giang giờ ra sao?

18/05/2022 15:04

Ngày này năm xưa: Uzi gieo sầu cho SofM trong hành trình lần đầu phá dớp "vua về nhì"

15/04/2022 16:53

Nuguri xác nhận việc trở lại DWG KIA ở LCK Mùa Hè 2022, T1 chuẩn bị có đối thủ cạnh tranh không hề dễ xơi?

16/04/2022 11:45

Lịch thi đấu vòng 5 AoE Cơm Thịt Sẻ 4: Sức mạnh không thể cản phá, Chim Sẻ Đi Nắng "lại" lên ngôi vô địch sớm một vòng

15/04/2022 11:50

Gặp gỡ dàn “nam thanh nữ tú” trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim

29/04/2022 17:00

Tổng quan về dự án AURORY - tựa game hấp dẫn cho những người nghiện NFT, đam mê khám phá vũ trụ

20/04/2022 21:50

Trailer đầu tiên của series She-Hulk hé lộ người khổng lồ xanh thứ 2 của MCU

18/05/2022 14:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg