Respawn thông báo đã có sự chỉnh sửa kịp thời cho lỗi “đánh người” trên Drop Ship

Respawn thông báo đã có sự chỉnh sửa kịp thời cho lỗi “đánh người” trên Drop Ship
GTV News - 19:50, 08/11/2019

Sau khi nhiều người chơi phát hiện ra lỗi game khiến họ có thể hạ gục người chơi khác ngay trên Drop Ship thì mới đây, Respawn đã thông báo họ đã có sự chỉnh sửa kịp thời cho vấn đề này

Thực tế thì sau khi bản cập nhật v3.1 ra mắt, rất nhiều người chơi đã phàn nàn rằng họ bị hạ gục ở Drop Ship một cách không công bằng. Chính vì vậy, điều này đã khiến Respawn ngay lập tức phải có sự điều chỉnh nhằm cải thiện trải nghiệm của người chơi. Và vào ngày 7/11 vừa qua, nhà phát hành này đã thông báo chính thức rằng vấn đề này hiện đã được sửa chữa.

Cùng với đó, Respawn cũng tuyên bố rằng họ đã vô hiệu hóa bug cho phép người chơi có thể thoát khỏi competitive matchmaking rounds trong màn hình chọn Legends, giúp họ vừa tránh không phải nhận áp phạt mà còn có được điểm RP tối đa.

Mặc dù bản vá hiện tại chỉ được thực hiện trên PC nhưng người hâm mộ của tựa game này trên console cũng không cần quá lo lắng. Lý do là bởi nhà phát hành này cũng thông báo rằng họ sẽ sớm làm điều tương tự trên console và rằng Respawn chỉ đang “đợi sự xác nhận của Microsoft và Sony về các hệ thống của họ”.

Drop Ship
Người chơi Apex Legends có thể yên tâm trong giai đoạn Drop Ship mà không cần lo lắng về vấn đề “bạo lực”

Hiện tại, khi mà hai vấn đề này đã được giải quyết, chắc chắn rằng cả chế độ xếp hạng lẫn duo sẽ trở nên “đông đúc” hơn trong những ngày tới. Bên cạnh đó hãy lưu ý rằng chế độ duo sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, vì vậy hãy tranh thủ thời gian để cùng trải nghiệm với “cạ cứng” của mình. Cũng giống như chế độ solo, Respawn cũng chia sẻ rằng họ sẽ nhìn vào phản hồi cũng như số liệu mà họ thu thập được để có các kế hoạch phù hợp trong tương lai. Và biết đâu, một chế độ khác cũng sẽ sớm xuất hiện thì sao.

Respawn luôn nổi tiếng là một nhà phát hành rất biết cách lắng nghe game thủ, và một lần nữa họ lại thể hiện mình xứng đáng với điều này khi có sự chỉnh sửa rất kịp thời. Có thể nói, với một nhà phát hành tâm huyết như thế này, tương lai của Apex Legends sẽ là cực kỳ rộng mở và chúng ta cùng đón xem những nội dung mới sẽ được giới thiệu trong game nhé.

Bình luận về bài viết: