Respawn tuyên bố sẽ giải quyết dứt điểm muzzle flash "một lần và mãi mãi"

Respawn tuyên bố sẽ giải quyết dứt điểm muzzle flash "một lần và mãi mãi"
GTV News - 17:25, 13/01/2020

Mới đây, nhà phát triển Apex Legends đã lên tiếng tuyên bố rằng họ sẽ giải quyết dứt điểm muzzle flash "một lần và mãi mãi", một thông tin rất đang vui mừng cho người hâm mộ

muzzle flash apex legends

Thực tế thì kể từ khi trò chơi được ra mắt vào tháng 2 năm 2019, người chơi Apex Legends có thể lựa chọn loại bỏ muzzle flash trong phần setting. Tuy nhiên, Respawn đã quyết định loại bỏ tùy chỉnh này bắt đầu từ tháng 6 năm 2019 cho đến nay.

Và thay đổi này của nhà phát triển Apex Legends đã không nhận được sự ủng hộ của các player, khi nhiều người chơi phàn nàn rằng họ không thể nhìn thấy đối thủ của mình trong lúc đang bắn. Thậm chí, tình trạng này còn trở nên tồi tệ hơn ở các PC cấu hình thấp, khiến cho việc trải nghiệm Apex Legends càng trở nên khó khăn hơn.

muzzle flash apex legends
Muzzle flash là một trong những vấn đề bị người chơi phàn nàn nhiều nhất trong Apex Legends

Trước kiến nghị của người chơi, Respawn đã gây bất ngờ khi từ chối mang lại tính năng tắt muzzle flash trong Apex Legends, và họ cho rằng mọi người nên chấp nhận nó như là một phần của trò chơi. Mặc dù vậy, mới đây, Respawn cho biết họ sẽ lắng nghe ý kiến của mọi người và giải quyết vấn đề này "một lần và mãi mãi".

Cụ thể, producer của Respawn là Josh Medina đã tuyên bố trên Twitter rằng: "Muzzle flash có vẻ như đã ảnh hưởng đến người chơi nhiều hơn dự kiến. Chính vì vậy, chúng tôi đang làm việc về vấn đề này và sẽ có sự chỉnh sửa toàn diện nhất, thay vì là một sự cập nhật nửa vời".

josh medina muzzple flash

Không chỉ tuyên bố mạnh mẽ về việc sẽ cải thiện trải nghiệm của người chơi về muzzle flash, Josh Medina còn để hashtag "Soon" như là để nói rằng đội ngũ của Respawn sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Có thể nói, kể từ khi bị gỡ tùy chỉnh, muzzle flash đã luôn là một trong những thứ gây khó chịu nhất cho người chơi Apex Legends.

Bên cạnh đó, vào ngày mai 14/1, sự kiện Grand Soirée Arcade sẽ chính thức được Respawn cho ra mắt. Với bảy chế độ chơi khác nhau cùng hàng loạt những bộ skin mới, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hứng khởi cho người hâm mộ Apex Legends, mọi thông tin về sự kiện sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại trang tin GameTV.

Bình luận về bài viết: