Shroud chia sẻ những thứ mà Respawn phải thực hiện để mang anh trở lại với Apex Legends

Shroud chia sẻ những thứ mà Respawn phải thực hiện để mang anh trở lại với Apex Legends
GTV News - 15:58, 20/01/2020

Mặc dù sự kiện Grand Soirée Arcade vừa được Respawn giới thiệu với rất nhiều những nội dung thú vị, tuy vậy có vẻ như chừng đó là chưa đủ để thuyết phục được shroud, streamer triệu view của các tựa game FPS

Shroud Apex

Kể từ khi quyết định chuyển từ Twitch sang Mixer, shroud có vẻ như không còn mặn mà với Apex Legends lắm, thay vào đó, anh stream chủ yếu Escape from Tarkov hay là Call of Duty. Tuy vậy, streamer nổi tiếng này cũng không hoàn toàn "dứt tình" với Apex Legends, nhưng để mang anh trở lại, Respawn cũng sẽ cần phải thay đổi một số thứ.

Thực tế thì trong quá khứ, không ít lần shroud đã lên tiếng góp ý về hướng đi mà Respawn nên thay đổi cho đứa con cưng của mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, ngay cả khi đã ra mắt sự kiện Grand Soirée Arcade, Respawn vẫn chưa thể kéo shroud quay trở lại với Apex Legends.

Apex Grand
Sự kiện Grand Soirée Arcade vừa được Respawn giới thiệu có đến 7 chế độ chơi khác nhau

Chia sẻ về sự kiện mới của Apex Legends, shroud chỉ đơn giản đáp: "Đây không thực sự là một sự kiện, nó chỉ là vài chế độ chơi LTM cộng thêm một hai thứ khác, chẳng có gì đặc biệt ở đây cả. Nhưng dù sao, tôi cũng không nhung nhớ trò chơi này lắm, Apex vẫn là Apex, chỉ là thêm một vài chế độ khác để giải trí mà thôi".

Rõ ràng, điều này cho thấy rằng shroud đang mong chờ một thay đổi lớn hơn nữa, có sức ảnh hưởng toàn diện đến Apex Legends. Và khi được hỏi về điều này, anh trả lời: "Điều gì khiến tôi ấn tượng hơn ư, tôi không rõ nữa, có thể là một Legend mới, một meta mới. Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thay đổi của Respawn về meta, vũ khí và các hop-up, còn về những chế độ chơi LTM khác, tôi thực sự không quan tâm lắm."

Thực tế thì không chỉ shroud mà rất nhiều những pro player lẫn streamer khác đều lên tiếng cho rằng Respawn nên thay đổi meta của Apex Legends. Việc trò chơi chủ yếu xoay quanh những khẩu Snipe đang thực sự khiến nhiều người chơi cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, với việc chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến Season 4 của Apex Legends, shroud hoàn toàn có thể kỳ vọng những yêu cầu của anh sẽ được Respawn đáp ứng. 

Bình luận về bài viết: