FPS

Shroud chia sẻ suy nghĩ của mình về cơ chế loot đồ trong Apex Legends Season 4

BreaK - 14:20, 16/02/2020

Trong buổi stream mới đây của mình, shroud đã chia sẻ một chút suy nghĩ của anh về cơ chế loot đồ trong Apex Legends Season 4

shroud loot apex legends

Kể từ khi ra mắt đến nay, Season 4 của Apex Legends đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi lẫn ủng hộ của người chơi. Và có thể thể nói, sự xuất hiện của Revenant và câu chuyện về quá khứ của anh chính là tâm điểm của hầu hết cuộc thảo luận.

Tuy vậy với shroud, anh có vẻ như quan tâm nhiều đến gameplay của Apex Legends hơn. Cụ thể, trong một buổi stream mới đây, shroud cho rằng cơ chế loot đồ của game là chưa hợp lý và Respawn nên cân nhắc để cân bằng lại điều này trong các bản cập nhật sắp tới.

giáp vàng
shroud có một quan điểm thắng thắn về giáp vàng trong Apex Legends Season 4 

"Ồ sao lại có nhiều vật phẩm vàng thế này, World's Edge có vẻ như đang có quá nhiều loot. Thú thực mà nói, tôi không nghĩ số lượng giáp vàng nên nhiều như hiện tại." - shroud chia sẻ sau khi squad của anh đang tiến gần đến chiến thắng.

Tại thời điểm này, cả shroud lẫn đồng đội của mình đang đều có được những vật phẩm vàng trên người, như là mũ, giáp, ba lô. Thực tế thì điều này cũng không quá khó hiểu bởi game đó squad của shroud chơi rất tốt và hoàn toàn càn quét mọi người chơi khác.

Không chỉ vậy, streamer nổi tiếng còn lên tiếng cho rằng giáp vàng thậm chí không nên tồn tại. "Tôi thậm chí không nghĩ giáp vàng nên tồn tại, lượng máu nó hồi đang quá lỗi rồi" - shroud nói lên quan điểm của mình trước khi lao lên xử lý nốt squad cuối cùng còn lại.


Shroud chia sẻ quan điểm của mình về cơ chế loot đồ (đoạn từ 5p30s)

Thực tế thì sau khi bước vào Season 4 chưa lâu, chính Respawn cũng lên tiếng kêu gọi những lời góp ý của cộng đồng để hoàn thiện Apex Legends. Và với việc là một người chơi cực kỳ có tiếng nói trong cộng đồng, có lẽ ý kiến của shroud sẽ khiến nhà phát hành này phải xem xét lại cơ chế loot đồ của mình.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục