cover-news

Shroud lên tiếng kêu gọi Respawn có sự chỉnh sửa dành cho Muzzle Flash

28/02/2020 15:23
GameTV
Có vẻ như những vấn đề liên quan đến muzzle flash vấn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà mới đây, shroud đã lên tiếng cho rằng Respawn nên có sự chỉnh sửa lại về vấn đề này

shroud muzzle flash

Kể từ khi Apex Legends được cho ra mắt đến nay, muzzle flash vấn luôn là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trong tựa game này. Trong khi một số người cảm thấy ổn với nó thì số khác lại cho rằng điều này ảnh hường nghiêm trọng đến trải nghiệm khi chơi game của họ.

Và cuộc tranh luận không chỉ diễn ra trong số những người chơi thông thường, nhiều player có tiếng nói cũng đã lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về muzzle flash. Một ví dụ điển hình mới đây chính là shroud, người đã trải nghiệm Apex Legends kể từ trước khi nó được phát hành, và tham gia góp ý vào định hướng phát triển của game.

Theo như ngôi sao của Mixer, người đã cho đăng tải video trên Youtube với tựa đề "Fix Muzzle Flash", vấn đề này là rất khó chấp nhận với anh khi mà nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến các tình huống đấu súng quan trọng mang tính quyết định của cả game đấu.

muzzle flash
Muzzle flash vẫn đang là nỗi ác mộng của người chơi Apex Legends

"Muzzle flash thật tệ, cũng như chính cơ chế loot trong Apex Legends vậy" - shroud chia sẻ và thêm vào hàng loạt những địa điểm ở King's Canyon lẫn World's Edge có thể khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bình thường. 

"Nó thực sự là một vấn đề lớn, thật điên rồ khi nhìn vào khoảng thời gian mà muzzle đang tiếp tục hoành hành trong game kể từ khi trò chơi ra mắt. Nó thực tế đã là quan ngại của mọi player trong quá trình thử nghiệm Apex Legends." - shroud nói thêm.

"Ngay cả khi đó là vấn đề về ánh sáng, bạn có nghĩ rằng Respawn đã cố gắng khác phục điều này trong mạp mới của họ không (World's Edge ở Season 3). Tôi hiểu ánh sáng có thể là một vấn đề, nhưng chỉ cần làm lại nó trong map mới thôi mà,... có thể họ đã thử và đã thất bại" - shroud nói.


Chia sẻ của shroud về muzzle flash (trong video từ 2p10s)

Về phía Respawn, nhà phát triển này từng tuyên bố rằng sẽ có sự chỉnh sửa cho muzzle flash trong tương lai. Tuy vậy, họ muốn điều này có thể khắc phục triệt để được vấn đề, do đó Respawn kêu gọi mọi người hãy cho họ thêm thời gian để cải thiện điều này.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Làm thế nào để trải nghiệm bản beta của Counter - Strike 2 ngay hôm nay?

24/03/2023 09:52

Đột Kích mang ác quỷ trở lại với Kho Báu Hoàng Gia trong tháng 11

11/11/2022 11:00

Đấu Trường Máy Tính 11 - Bước chạy đà quan trọng của cộng đồng VALORANT Việt Nam

31/12/2022 20:22

Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT

05/06/2021 13:05

Khoe đôi gò bông đào lấp ló sau bộ cánh đen bí ẩn, nữ hoàng Valorant khiến hàng loạt cánh mày râu không thể rời mắt

14/10/2021 09:26

Tuyển thủ Valorant vừa bị Riot 'treo phím' 6 tháng sau drama bạo hành người yêu cũ

19/05/2021 16:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif