Shroud lý giải tại sao lựa chọn hot-dropping trên bản đồ Apex Legends là "ngu ngốc"

Shroud lý giải tại sao lựa chọn hot-dropping trên bản đồ Apex Legends là "ngu ngốc"
GTV News - 10:50, 27/03/2019

Shroud không phải là fan hâm mộ của khái niệm "hot-dropping" và đây là những chia sẻ của streamer nổi tiếng này.

Shroud không phải là fan hâm mộ của khái niệm "hot-dropping" và mới đây anh chàng này đã có những chia sẻ về lý do này.

Trước hết cần phải hiểu, hot-dropping là một thuật ngữ thường được sử dụng trong Apex Legends nói riêng và hầu hết các tựa game Battle Royale nói chung. Nó được dùng để ám chỉ việc chọn vị trí hạ cánh ở một số khu vực nhất định thu hút nhiều người chơi khác. trên bản đồ. Đây được xem là những điểm đến ưa thích của rất nhiều game thủ hay streamer bởi ngoài việc loot được những vật phẩm tốt mà còn có cơ hội được tham gia vào những trận đấu súng từ sớm.

Tuy nhiên với Shroud thì lại tin rằng đây không phải là một chiến lược hiệu quả. Thậm chí cựu game thủ CS:GO chuyên nghiệp này còn cho rằng việc lựa chọn hot-dropping thực sự là quyết định có phần "ngu ngốc” và chẳng có ý nghĩa gì cả.

“Mấy khu vực có nhiều đồ ngon để loot thực sự là một ý tưởng rất tồi tệ, nó giống như bạn đang cố gắng lao vào địa ngục vậy. Ai cũng muốn tìm đến những khu vực đó với mong muốn “đổi đời” nhưng họ lại quên mất rằng điều này sẽ khiến họ nằm xuống rất nhanh chóng”, shroud chia sẻ.

Về lý do tại sao shroud có quan điểm tiêu cực về việc thả nóng như vậy, streamer này giải thích rằng hai lý do chính như sau:

Thứ nhất, tại sao cứ phải chọn những điểm nóng với tần suất giao tranh diễn ra liên tục ở đầu game trong khi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các khu vực khác an toàn hơn? Có loot ở khắp mọi nơi đúng không? Tất cả đều giống nhau. Thường thì mỗi game sẽ kéo dài tầm 15-20 phút, đủ để bạn tìm được cho mình những trang bị cần thiết và chuẩn bị sẵ sàng cho các cuộc giao tranh sắp diễn ra.

Thứ hai, nếu bạn nóng lòng mà lựa chọn hot-dropping, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian thay vì tận hưởng những thứ khác trong game. Nhiều khi bạn phải lo lắng tìm chỗ ẩn nấp hoặc cách thoát thân ra khỏi hot-dropping bởi có quá nhiều người cũng sẽ tìm đến khu vực này giống bạn. Kiểu gì thì cũng sẽ có bắn nhau thôi vậy nên hãy cứ thong thả mà chơi game.

Shroud cũng tiết lộ đây là nguyên nhân dẫn đến việc anh cảm thấy chán nản với Apex Legends. Bởi vì rất nhiều người chơi chọn hot-dropping và sẽ “nằm xuống"”ngay từ đầu game khiến cho giai đoạn giữa trận đấu trở nên rất nhàm chán khi không có quá nhiều giao tranh diễn ra nữa.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: