Tiết lộ của EA về Apex Legends trên điện thoại và các nền tảng console tương lai

Tiết lộ của EA về Apex Legends trên điện thoại và các nền tảng console tương lai
GTV News - 11:14, 31/10/2019

Mới đây, nhà phát hành của Apex Legends, EA Games đã tiết lộ rằng Apex Legends trên nền tảng điện thoại và console next-gen đang được phát triển và sẽ đến tay người chơi trong tương lai gần

Được giới thiệu vào tháng 2/2019, Apex Legends đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn người chơi và trở thành đối thủ cạnh tranh với những tựa game Battle Royale nổi tiếng khác như Fortnite và PUBG. Và với việc PUBG đang tụt dốc không phanh gần đây, Apex Legends chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hiện tại, theo xác nhận của EA, nhà phát hành Apex Legends, trò chơi đang được phát triển trên nền tảng điện thoại và console next-gen nhằm đánh chiếm các thị trường màu mỡ này trong tương lai. Giám đốc điều hành của EA, Andrew Wilson đã tuyên bố rằng họ sẽ nhìn nhận thành công của Apex Legends (đạt đến 70 triệu người chơi vào ngày 30/10) như là động lực để cố gắng phát hành trò chơi trong năm tài khóa 2021. Và với việc năm tài khóa 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 1/10/2020, thời điểm muộn nhất mà Apex Legends mobile sẽ ra mắt là ngày 30/9/2021.

Apex Legends mobile
Apex Legends mobile hoàn toàn có thể đến tay người chơi sớm nhất là vào tháng 10 năm sau

Bên cạnh đó, cũng theo tiết lộ của EA, họ sẽ đảm bảo tương lai của Apex Legends bằng việc phát triển tựa game này trên các nền tảng console mới, như là PS5 và Xbox Scarlett. “Apex Legends hiện là một sản phẩm mang tính chất lâu dài với chúng tôi, kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã mở rộng đội ngũ làm việc lên đáng kể và trò chơi sẽ tiếp tục phát triển” – ông Wilson nói trong cuộc họp của EA vào ngày 29/10 vừa qua.

Các nội dung mới với những trải nghiệm thú vị sẽ được phân chia đều đặn đến cho mùa của Apex Legends và các bản cập nhật sẽ được update thường xuyên đến cộng đồng. Với việc trò chơi đã cán mốc 70 triệu người dùng, chúng tôi sẽ tập trung mở rộng Apex Legends ở các nền tảng và các khu vực người chơi mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu Apex competitive gaming, chi tiết sẽ được tiết lộ trong thời gian tới” – ông nói tiếp.

EA có một kế hoạch lớn với Apex Legends
EA đang có một kế hoạch lớn với Apex Legends trong các năm sắp tới

Hiện tại, với việc đa dạng hóa nội dung và cải thiện trải nghiệm của người dùng, Apex Legends đang làm rất tốt công việc của mình khi so sánh với các tựa game khác. Chính vì vậy, có thể nói nếu trò chơi tiếp tục giữ vững phong độ này và mở rộng hơn nữa, chắc chắc Apex Legends hoàn toàn có thể trở thành tựa game Battle Royale số một trên thị trường.

Bình luận về bài viết: