Tổng hợp các địa điểm có chứa Evo Shield trong chế độ chơi Deja Loot

Tổng hợp các địa điểm có chứa Evo Shield trong chế độ chơi Deja Loot
GTV News - 11:29, 05/03/2020

Trong chế độ chơi Deja Loot lần này của Apex Legends, Evo Shield chính là một trong những vật phẩm hot nhất, vậy sau đây cũng chúng tôi đến với các địa điểm có thể tìm được bộ giáp này

evo shield

Trong sự kiện System Override lần này, Respawn đã giới thiệu đến người chơi rất nhiều những nội dung mới, đáng chú ý có thể kể đến set Heirloom mới của Octane hay chế độ chơi Deja Loot. Và ở chế độ chơi mới Deja Loot, Evo Shield đã lần đầu tiên được nhà phát triển này giới thiệu với cơ chế vô cùng đặc biệt.

Theo đó, người chơi có thể nâng cấp Evo Shield để trở thành bộ giáp mạnh nhất Apex Legends. Tuy vậy, chi phí cho việc nâng cập này chính là việc có thể gây được đủ lượng sát thương lên đối thủ. Do đó, người chơi sẽ cần phải cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn Evo Shield bởi có trên bản đồ hiện cũng có rất nhiều bộ giáp đã "mạnh sẵn" khi so sánh với nó.


Evo Shield hiện đang được cộng đồng Apex Legends hào hứng đón chào

Mặc dù vậy, với những player sở hữu kỹ năng cao, Evo Shield là một sự lựa chọn rất khó để chối từ. Nếu được nâng cấp đầy đủ, nó sẽ cải thiện đáng kể khả năng chiến đầu của người chơi trong giai đoạn từ giữa game về late game.

Bên cạnh đó, thực tế thì Evo Shield không phải là một trang bị mạnh đầu game, chính vi vậy lối chơi thường thấy của các player khi quyết định sử dụng bộ giáp này là cấu rỉa và tránh giao tranh tổng lực. Ngoài ra, với việc yếu tố ngẫu nhiên bị loại bỏ hoàn toàn, người chơi có thể phác thảo ra các chiến thuật dựa vào địa hình sau khi lấy được Evo Shield.

Địa điểm evo shield
Chi tiết các địa điểm có Evo Shield được chia sẻ trên Reddit thời gian qua

Hiện tại, Evo Shield chỉ được coi như là một phần trong chế độ chơi Deja Loot, chính vì vậy nó sẽ rời khỏi Apex Legends sau khi sự kiện System Override kết thúc. Đây có thể coi như là sự thử nghiệm của Respawn trước khi có những toan tính mới về bộ giáp này trong tương lai

Bình luận về bài viết: