Tổng hợp các skin Legend và Camo súng mà Respawn hé lộ trong trailer Season 4

Tổng hợp các skin Legend và Camo súng mà Respawn hé lộ trong trailer Season 4
GTV News - 11:44, 04/02/2020

Trong trailer mới tung ra vào đêm qua của mình, nhà phát triển của Apex Legends đã hé lộ rất nhiều các skin Legend và các Camo súng sẽ xuất hiện trong Season 4 này

Theo đó, để chào đón Season 4 và cũng là kỷ niệm tròn 1 năm tuổi của Apex Legends, Respawn đã mang đến cho người chơi rất nhiều những nội dung thú vị. Và bên cạnh sự xuất hiện của Revenant, một trong những thứ mà cộng đồng quan tâm nhất chính là các skin Legend cùng các Camo mới.

Đáng chú ý nhất trong số này chính là 3 skin rất ấn tượng sẽ đi cùng Battle Pass lần này, bao gồm Wraith, Lifeline và Wattson. Nhìn vào những hình ảnh dưới đây, có thể nói đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất mà Respawn từng thực hiện kể từ khi Apex Legends được ra mắt.

Wraith season 4
Wraith xuất hiện trong bộ trang phục cyborg ấn tượng

lifeline season 4
Lifeline

Wattson season 4
Wattson có lẽ là skin bắt mắt nhất trong bộ sưu tập lần này của Respawn

Lấy tông màu hồng làm điểm nhấn, có thể nói skin của Lifeline và Wattson đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người ở video trailer vừa qua. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến Wattson khi sự đáng yêu của cô đã hoàn toàn nhường chỗ vẻ lạnh lùng toát lên từ bộ skin.

Bên cạnh 3 tạo hình độc đáo này, một số những bộ skin khác cũng được Respawn giới thiệu trong trailer vừa qua, tuy nhiên hiện chưa rõ nhà phát triển này có đưa chúng vào Battle Pass hay không. Đầu tiền có thể kể đến là Crypto với sự xuất hiện rất ngầu như mọi khi.

crypto season 4
Crypto có thể nói là một trong những Legend ăn diện nhất Apex Legends

Và ở trong những phân cảnh cuối cùng, Revenant và Caustic cuối cùng cũng xuất hiện, tuy không được một góc nhìn "lung linh" như các Legend khác, nhưng độ ấn tượng của hai nhân vật này có thể nói là không hề kém phần.

Revenant caustic
Skin mới của Revenant và Caustic trong Season 4 này

Ngoài ra, Camo mới của R-99 và Devotion cũng được giới thiệu ở trailer lần này. Trong khi R-99 mang màu trắng của băng tuyết thì ngược lại, nguồn cảm hứng của Devotion có lẽ lại là dung nham với tông màu cam đen.

R-99
R-99

Devotion
Devotion

Hiện tại, giá Battle Pass của Seasaon 4 là 950 Apex Coin và với những gì mà nó mang lại, có thể coi đây hoàn toàn là khoản đầu tư rất đáng giá với nhiều người. Ngoài ra, Apex Legends Season 4 lần này cũng chứa đựng nhiều thay đổi lớn ở mạp đấu World's Edge, chi tiết các bạn có thể xem thêm trang tin GameTV.

Bình luận về bài viết: